รวบหนุ่มเมาหนักรับทั้งดื่มทั้งเสพหลังตกงานจนคลั่งน้อยใจบุกเผาเก๋งแฟนสาว (คลิป)

ชัยภูมิ – รับสารภาพสิ้นเมาหนักทั้งดื่มทั้งเสพ ก่อนที่จะถูกแฟนสาวต่อว่าแทงใจดำบ่อยครั้ง หลังเพิ่งตกงานมาได้ไม่นาน ต้องเป็นภาระแฟนสาวมาตลอด จึงลงมือก่อเหตุเผารถแฟนสาวประชด!

เมื่อกลางดึก วันที่ 21 ก.พ.63 ที่ผ่านมา พ.ต.อ.วัฒนชัย  จันทาทุม ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อมด้วย พ.ต.ท.นพดล ทุนทวีศีลศักดิ์  รอง ผกก.สส.สภ.เมืองชัยภูมิ ได้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมนายกฤษกร อายุ 30 ปี ได้ที่บ้านพักในตำบลนาหนองทุ่ม อำเภอแก้งคร้อ จังหวัดชัยภูมิ หลังจากที่ก่อเหตุเผารถเก๋งแฟนสาวภายในหอพักแห่งหนึ่งกลางเมืองชัยภูมิ เมื่อวานนี้ที่ผ่านมาก่อนหลบหนีไป และส่งข้อความว่าตนเองเผารถครั้งนี้เอง

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ ได้ตามจับตัวชายคนดังกล่าวได้ที่บ้านพักดังกล่าว ก่อนนำตัวมาสอบสวน โดยนายกฤษกร วัย 30 ปี เล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนได้นั่งดื่มสุรากับเพื่อนและมีการเสพยาเสพติดเข้าไป จนเมาได้ที่ และได้ทะเลาะกับแฟนสาว หลังที่ตัวเองเพิ่งตกงานมาได้ไม่นาน ถูกแฟนต่อว่ามาตลอดบ่อยครั้ง ก่อนที่แฟนสาวจะบอกต่อว่าแทงใจดำหนัก ถ้าไม่หาทำงานทำการก็ให้เก็บเสื้อผ้าไปอยู่กับแม่ของตนที่บ้านเกิด ไม่ต้องมาอยู่แบบนี้ ก่อนที่ตนเองจะน้อยใจและเมาหนัก จึงไปหาซื้อเหล้าและน้ำมันมา 2 ขวด ก่อนที่จะแชทส่งข้อความทางโทรศัพท์บอกแฟนสาว ว่าขอเผารถนะ ก่อนก่อเหตุลงมือเผารถแฟนสาวครั้งนี้ขึ้น

ทั้งนี้ทางชุดสืบสวนจึงได้ตรวจหาสารเสพติดภายในร่างกายพบว่ามีสารเสพติด ประเภท 1 (ยาเสพติด)และ สารเสพติดประเภทที่ 2 (กัญชา)อยู่ในร่างกาย เจ้าตัวรับสารภาพว่ามีการเสพยาเสพติดและเสพกัญชามาจริง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะนำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดี 3 ข้อหา 1.)เผาทำลายรถยนต์ที่ไม่ใช่ของตน 2.)มีสารเสพติดประเภทที่ 1 อยู่ในร่างกาย และ 3.)มีสารเสพติดประเภท 2 อยู่ในร่างกาย พร้อมนำตัวส่งดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชัยภูมิ กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น