อยุธยาซิตี้พาร์ค ปันน้ำใจสู่สังคม มอบตุ๊กตากอดอุ่นปี 2

พระนครศรีอยุธยา-เจ้าของห้างดัง”ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค”เดินหน้า”ปันน้ำใจสู่สังคม”มอบตุ๊กตากอดอุ่นให้กับเด็กนักเรียนชานเมืองกรุงเก่า

เมื่อวันที่  17 ก.พ. 63 เวลา 10.30 น. ที่ โรงเรียนวัดหนองน้ำส้ม (เจียนวิทยาคาร) อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นางปราณี ด่านชัยวิโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค พร้อมด้วยผู้บริหารศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค และเจ้าหน้าที่พนักงาน ร่วมจัดกิจกรรม ส่งความสุขมอบรอยยิ้มให้กับน้องๆ นักเรียนในเดือนแห่งความรักกับโครงการ “มอบตุ๊กตากอดอุ่นปี 2” โดยมี นายสุพจน์ ชาตรีนันท์ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองน้ำส้ม นางสาวน้ำอ้อย สุนทรพฤกษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดหนองน้ำส้ม (เจียนวิทยาคาร) นายสำรวน ศักกุนา ประธานกรรมการสถานศึกษา ให้การต้อนรับ

นางปราณี ด่านชัยวิโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค กล่าวว่า ศูนย์การค้าฯ จัดโครงการ “อยุธยาซิตี้พาร์ค ปันน้ำใจสู่สังคม” โดยกิจกรรมหนึ่งในโครงการฯ คือการมอบตุ๊กตากอดอุ่น ซึ่งเปิดให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมส่งความสุขและแสดงพลังแห่งการให้ด้วยการบริจาคตุ๊กตาทั้งมือหนึ่งและมือสอง เพื่อมอบความสุขและรอยยิ้มให้กับน้องๆ เป็นปีที่ 2 แล้ว

ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมสันทนาการ การเลี้ยงอาหารกลางวัน เป่าเค้กฉลองวันเกิด มอบตุ๊กตา และอุปกรณ์ต่างๆ ให้กับทางโรงเรียน โดยมีคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์คที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์ ร่วมมอบให้กับน้องๆ นักเรียนจำนวน 90 คน และร่วมรับประทานอาหารร่วมกับน้องๆ สร้างรอยยิ้มอย่างอบอุ่น

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น