ลำปางกระบะแต่งซิ่งเสยท้ายเก๋งสองสามีภรรยาอาการสาหัส 1 ดับคาที่ 1

เมื่อคืนวันที่ 11 ก.พ.2563  พ.ต.ท.กมล คิดอ่าน สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองลำปาง พร้อมแพทยน์เวรฯโรงพยาบาลศูนย์ลำปาง เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง รุดตรวจสอบถนนลำปาง-งาว ใกล้กับปากทางเข้าบ้านอุทุมพร ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง เพื่อร่วมกันสูตรพลิกศพ และช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บหลังรับแจ้งว่า เกิดอุบัติรถกระบะชนกับรถเก๋งมีผู้ได้บาดเจ็บและเสียชีวิตคาที่

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบอรน หมายเลขทะเบียน บษ 5517 ลำปางชนท้ายรถเก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ หมายทะเบียน กน 5517 ลำปางโดยสภาพรถกระบะด้านหน้าพังยับส่วนรถเก๋งหลังรถได้รับความเสียหายพังยับยุบเกือบครึ่งคันเบื้องต้นคนขับรถเก๋งบาดเจ็บเจ้าหน้าที่จึงให้การปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลทันทีทราบภายหลังชื่อ นายณรงค์  ขันไชยวงค์ อายุ 58 ปี ที่อยู่ 120 หมู่ 5 ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง นอกจากนี้ยังพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ที่เกิดเหตุคือนางฉลวย  ขันไชยวงค์ อายุ 55 ปี เป็นภรรยาของนายณรงค์

ส่วนคนขับรถกระบะ อยู่ในที่เกิดได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอยู่ในที่เกิดเหตุทราบภายหลังชื่อนายศักดิ์ชัย เทพา อายุ 25 ปี ชาว อ.งาว จ.ลำปาง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปสอบปากคำและตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ท่าโรงพักต่อไป จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายศักดิ์ชัย ได้ขับกระบะ ทะเบียน บษ 1561 ลำปาง  มาตามถนนพหลโยธินลำปาง –  งาว จากเขตอำเภอเมืองลำปาง มุ่งหน้าไปทาง อ.งาวฯ  ด้วยความเร็วและเมาสุรา ก่อนจะชนท้ายรถเก๋ง ทะเบียน กน 5517 ลำปาง  ทำให้รถเก๋งเสียหลักตกข้างถนนและไปชนป้ายบอกทางข้างถนน ทำให้นางฉลวยเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนนายณรงค์ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว (ครดิตภาพสมาคมกู้ภัยลำปาง)

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดลำปาง กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น