หัวใจพ่อแทบสลายลูกวัย 17 ปีควบจยย.พุ่งอัดต้นไม้ข้างทางดับสลด (คลิป)

ชัยภูมิ – ผู้เป็นพ่อนั่งกอดศพลูกชายวัย 17 ปี ร่ำไห้หัวใจแทบสลาย!

เมื่อเวลา 7.30 น.วันที่ 29 มกราคม 2563 ร.ต.อ.วชิระ  เพชรฤทธิ์  รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านเขว้า  รับแจ้งมีคนเสียชีวิตอยู่ริมถนนบริเวณถนนสาย บ้านเขว้า – หนองบัวแดง ต.ชีบน   อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลอำเภอบ้านเขว้าและหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมจุดอำเภอบ้านเขว้า

ในที่เกิดเหตุพบ รถจยย.ฮอนด้าเวฟ 110 I สีน้ำเงิน/ทา หมายเลขทะเบียน 1 กฌ 4669 ชัยภูมิ ล้มทับร่างผู้เสียชีวิต อยู่ที่โคนต้นไม้ริมทาง สายทางหลวงชนบท ชย.3019 หลักกิโลเมตรที่ 12 – 13 ซึ่งเป็นชาย  1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ นายพิทยา  ทองคำชู อายุ 17 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 202 ม.6 ต.บ้านเขว้า อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ

สอบถามไปยัง บิดาผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาช่วงประมาณ 2 ทุ่ม ลูกชายของตนได้นั่งดื่มสุราที่บ้านกับตนเอง และพอดื่มไปได้ซักพักลูกชายก็ขอออกจากบ้านขับ รถ จยย.คันดังกล่าวออกไปหาเพื่อน ก่อนที่จะไม่เห็นกลับมาบ้านและมีคนมาบอกว่าลูกชายขับรถมาชนต้นไม้ข้างทางดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว

ต่อมาทางด้านร.ต.อ.วชิระ  เพชรฤทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านเขว้า พร้อมนายแพทย์พนัญพงษ์  พีระพัฒนพงษ์ แพทย์เวร รพ.บ้านเขว้า  ได้ร่วมกันตรวจสอบชันสูตรพลิกศพร่างผู้เสียชีวิต ก่อนจะสอบถามไปยังญาติว่าติดใจการเสียชีวิตในครั้งนี้หรือไม่ ญาติไม่ติดใจแต่อย่าใด จึงมอบร่างให้กับญาติๆรับกลับไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชัยภูมิ กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น