จับแล้วโจรวิ่งราวทอง…ตำรวจบุกรวบคนร้ายวิ่งราวสร้อยคอทองคำในร้านทองตลาดท้ายเหมือง หลังนำทองไปขายและกบดานในจังหวัดภูเก็ต

พังงา-จับแล้วโจรวิ่งราวทอง…ตำรวจบุกรวบคนร้ายวิ่งราวสร้อยคอทองคำในร้านทองตลาดท้ายเหมือง หลังนำทองไปขายและกบดานในจังหวัดภูเก็ต

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 27 มกราคม 2563 จากเหตุการณ์ที่กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพคนร้ายวิ่งราวสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาทในห้างทองศรีทอง ตลาดท้ายเหมือง อ.ท้ายเหมือง  จ.พังงา เมื่อช่วงก่อนเที่ยงวานนี้( 26 มกราคม ) โดยคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ  28 – 30 ปี  รูปร่างสูง  ผมสั้น  ใบหน้ารูปไข่  ผิวดำแดง  สวมเสื้อคอกลมแขนสั้นสีเทาอมฟ้า กางเกงขาสั้น สวมรองเท้าแตะ  สะพายกระเป๋าข้าง สายกระเป๋าสีดำ เป็นกระเป๋าผ้าสีน้ำตาลอ่อน ใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า  รุ่นเวฟ  สีดำแดง  ไม่ทราบทะเบียน  ขับหลบหนีไปทางสี่แยกท้ายเหมือง มุ่งหน้าไปทางตำบลทุ่งมะพร้าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานและได้กระจายกำลังออกติดตาม ผู้ต้องสงสัยแต่ยังไม่พบตัว

ล่าสุดเจ้าหน้าตำรวจชุดสืบสวนสภ.ท้ายเหมือง ร่วมกับชุดสืบสวนสภ.ฉลอง จ.ภูเก็ต นำหมายจับของศาลจังหวัดพังงา บุกเข้าจับกุมตัวนายวินัย​ สิทธิศักดิ์​ อายุ​ 25​ ปี​ ชื่อเล่นบอย​ ชาว ต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ได้พร้อมของกลางชุดที่ใส่ก่อเหตุและจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซอยโคกโตนด ม.9 ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต ก่อนควบคุมตัวไปที่ร้านทองภายในห้างบิ๊กซี ที่คนร้ายได้นำทองของกลางไปขาย และขณะนี้กำลังควบคุมตัวกลับมายัง สภ.ท้ายเหมือง

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดพังงา กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น