สุดสนุก…นักวิ่งกว่า1000 คน ร่วมวิ่งเขาช้างไนท์รัน 2020 ในเมืองพังงา

พังงา-สุดสนุก  เขาช้างไนท์รัน 2020 ร่วมวิ่งทะลุภูเขาเมืองพังงา ทีมวิ่งหนีเมียคว้าแชมป์ ด้านคุณป้าทนเสียงเพลงไม่ไหวลุกขึ้นเต้นตอนนักกีฬาวอร์มร่างกาย

ที่สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์พังงา (บริเวณลานที่นี่พังงา) นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เป็นประธานเปิดการแข่งขัน “เขาช้างไนท์รัน 2020” โดยมีนักวิ่งผู้รักสุขภาพทั้งในจังหวัดพังงาและใกล้เคียงเข้าร่วมในการแข่งขันนับพันคน โดยใช้จุดปล่อยตัวและจุดเส้นชัยที่ถ้ำรถลอดซึ่งนักกีฬาต้องวิ่งลอดถ้ำทะลุภูเขาทั้งไปและกลับ ขณะที่ในระหว่างก่อนการปล่อยตัวได้มีการอบอุ่นร่างกายด้วยเพลงมันๆหลายเพลง ทำเอาคุณป้า 2 คนที่มาเป็นกองเชียร์ทนไม่ไหว ลุกขึ้นมาออกสเต็ปเต้นกับเขาด้วย ขณะที่นักกีฬาที่เข้าเส้นชัยเป็นคนแรกผู้ว่าฯได้หันหลังให้ดูพบว่าที่เสื้อเป็นทีม วิ่งหนีเมีย สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก

สำหรับการแข่งขันวิ่ง“เขาช้าง ไนท์ รัน 2020” ครั้งนี้ เทศบาลเมืองพังงา ได้จัดเป็นครั้งที่ 2 เป็นการวิ่งช่วงเวลากลางคืนตามเส้นทางในเขตเทศบาลเมืองพังงา ระยะทาง 6.5 กิโลเมตร เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายและสนับสนุนการท่องเที่ยวในพื้นที่ตัวเมืองพังงา ทำให้ผู้ร่วมกิจกรรมได้เห็นเห็นความสวยงามในบรรยากาศยามค่ำคืนของเมืองพังงา ซึ่งการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากภาครัฐและเอกชน

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดพังงา กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น