2 วัน 1 คืนก็เพียงพอกับ 10 ที่พักเกาะล้านราคาถูก

2 วัน 1 คืนก็เพียงพอกับ 10 ที่พักเกาะล้านราคาถูก

เกาะล้านคือปลายทางสุดฮิตใกล้กรุงเทพฯ ที่โด่งดังในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะในช่วงซัมเมอร์ที่บรรยากาศเป็นใจให้เปลื้องผ้าแล้วสวมบิกินี่ตัวเก่งไปอาบแดดเล่นน้ำทะเลสีฟ้าสดใสสุดชิล และถึงแม้คุณอาจจะมีเวลาพักผ่อนเพียงสั้นๆ แต่สำหรับการท่องเที่ยวที่เกาะล้านนั้น แค่ 2 วัน 1 คืนก็เพียงพอ หากคุณเลือกพักที่โรงแรมเกาะล้านสวยๆ ที่มาในราคาสบายกระเป๋าแค่นี้ก็เหมือนได้ชาร์จแบตให้ร่างกายแล้ว

วันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 ที่พักเกาะล้านราคาถูกแบบไม่เกิน 1,300 บาทมาเป็นตัวเลือกสำหรับใครที่มีงบจำกัดแต่ก็ยังอยากเช็คอินที่พักสวยๆ บริการดี๊ดี ตามมาดูเลยกว่าว่าจะมีโรงแรมเกาะล้านที่ไหนตรงใจคุณบ้าง

 

บีออร์คิดส์ พูลวิลล่า (Bee Orchid Pool Villa)

www.expedia.co.th

จุดน่าสนใจของโรงแรมเกาะล้านแห่งนี้: ตั้งอยู่ใจกลางเกาะล้าน เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก สามารถพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวด้วยห้องพักทั้งหมดเพียง 18 ห้อง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อาหารเช้า พร้อมบริการจองตั๋วและทัวร์ต่างๆ

ราคาเริ่มต้น ประมาณ 1,100 บาท

 

โรงแรมเดอะเรสท์ (The Rest Hotel)

www.expedia.co.th

จุดน่าสนใจของโรงแรมเกาะล้านแห่งนี้: ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ หาดตาแหวน จุดชมวิวเกาะล้าน หาดแสม หาดเทียน ฯลฯ มีอาหารเช้าให้บริการ ระเบียงส่วนตัว และมีอินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการฟรี

ราคาเริ่มต้น ประมาณ 1,000 บาท

 

ซีบีช เกาะล้าน (Sea Beach Koh Larn)

www.expedia.co.th

 

จุดน่าสนใจของโรงแรมเกาะล้านแห่งนี้: ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเกาะล้าน สามารถเดินไปจุดชมวิวเกาะล้านและหาดนวลได้ มีบริการชาและกาแฟในพื้นที่ส่วนกลางสำหรับแขกทุกคน มีความเป็นส่วนตัวด้วยห้องพักจำนวนทั้งหมด 11 ห้อง มีบริการรับฝากกระเป๋า อินเทอร์เน็ตไร้สายบริการฟรี นับเป็นที่พักเกาะล้านราคาถูกที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ราคาเริ่มต้น ประมาณ 900 บาท

 

เกาะล้าน เอฟซี (Koh Larn F.C.)

www.expedia.co.th

 

จุดน่าสนใจของโรงแรมเกาะล้านแห่งนี้: มีเตาบาร์บีคิวสำหรับแขกที่อยากทำอาหารกินเอง มีบาร์เลานจ์ภายในที่พัก อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี มีลานระเบียง และอาหารเช้า (หากต้องการเช็คอินต้องติดต่อทางที่พักล่วงหน้าอย่างน้อยสองวันทำการ)

ราคาเริ่มต้น ประมาณ 1,200 บาท

 

เกาะล้าน วิลล่า รีสอร์ท (Koh Larn Villa Resort)

www.expedia.co.th

จุดน่าสนใจของโรงแรมเกาะล้านแห่งนี้: มีบริการรถรับส่งท่าเรือเฟอร์รีและอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี บริการจองทัวร์และตั๋ว มีที่ฝากกระเป๋าเดินทาง รวมไปถึงบริการให้เช่าสกูตเตอร์ รถจักรยานยนต์ และจักรยาน

ราคาเริ่มต้น ประมาณ 1,000 บาท

 

บ้านไอทะเล ออน ซี (Baan I Taley On Sea)

www.expedia.co.th

 

จุดน่าสนใจของโรงแรมเกาะล้านแห่งนี้: ที่พักตั้งอยู่ริมชายหาด ได้วิวทะเลแบบส่วนตัวสุดๆ คุณจะได้พักผ่อนอย่างเงียบสงบเพราะมีบริการห้องพักเพียง 11 ห้อง มีบริการขายทัวร์ท่องเที่ยวทางเรือ ภายในที่พักมีของใช้ในห้องน้ำให้ฟรี เมื่อเทียบกับทำเลที่ตั้งแล้วเรียกได้ว่าเป็นที่พักเกาะล้านราคาถูกสุดคุ้ม

ราคาเริ่มต้น ประมาณ 1,100 บาท

 

เกาะล้าน เดอ บีช (Koh Larn De Beach)

www.expedia.co.th

 

จุดน่าสนใจของโรงแรมเกาะล้านแห่งนี้: มีบริการจองตั๋วและทัวร์ต่างๆ สำหรับคนที่ต้องการหารถและการท่องเที่ยวทางน้ำ  มีบริการอาหารเช้า อินเทอร์เน็ตไร้สาย และที่ฝากกระเป๋าหากใครเดินทางมาถึงก่อนเวลาเช็คอิน

ราคาเริ่มต้น ประมาณ 1,200 บาท

 

บ้านกัปตันฮุค (Baan Captain Hook)

www.expedia.co.th

 

จุดน่าสนใจของโรงแรมเกาะล้านแห่งนี้: ทำเลเดินทางสะดวกตั้งอยู่ใกล้กับท่าหน้าบ้านและหาดตาแหวน บริการเรือรับส่งท่าเรือเฟอร์รีฟรี ภายในที่พักบริเวณลอบบี้มีบริการชาและกาแฟ มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย และบริการอาหารเช้าสไตล์อังกฤษ

ราคาเริ่มต้น ประมาณ 1,100 บาท

 

บ้านอินสุข เกาะล้าน (Insook Koh Larn Guesthouse)

www.expedia.co.th

 

จุดน่าสนใจของโรงแรมเกาะล้านแห่งนี้: ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดชื่อดังอย่างหาดตาแหวน ภายในที่พักมีบริการเตาบาร์บีคิว บริการอาหารเช้า มีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ของใช้ในห้องน้ำ และมีรถรับส่งที่ท่าเรือเฟอร์รีฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ราคาเริ่มต้น ประมาณ 1,100 บาท

 

ซี ซัน วิว รีสอร์ท (Sea Sun View Resort)

www.expedia.co.th

 

จุดน่าสนใจของโรงแรมเกาะล้านแห่งนี้: ที่พักเกาะล้านราคาถูกแห่งนี้จะมอบความเป็นส่วนตัวที่สุดด้วยบริการห้องพักเพียง 10 ห้อง มีบริการอาหารเช้าท้องถิ่นแบบมีค่าใช้จ่าย มีอินเทอร์เน็ตไร้สายให้ใช้ฟรี บนทำเลที่ใกล้ชายหาดชื่อดังอย่าง หาดตายาย เกาะครก และหาดเทียน

ราคาเริ่มต้น ประมาณ 1,100 บาท

 

และทั้งหมดนี้คือ 10 ที่พักเกาะล้านราคาถูกที่แม้จะควักแบงก์พันสองใบจ่ายก็ยังกินเที่ยวค้างคืนได้แบบไม่สะเทือนเงินในกระเป๋า ทริปหน้าใครไม่มีแพลนแนะนำให้มาชิลเกาะล้านรับรองไม่ผิดหวัง!