ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ มิสแกรนด์ 2018 คืนนี้ เวลา 21.00 น.

ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ มิสแกรนด์ 2018 คืนนี้ เวลา 21.00 น.

เชิญทุกท่านร่วมชมการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 รอบตัดสิน

พบความพิเศษของ 77 มิสแกรนด์ จาก 77 จังหวัด สวย มั่น ทันสมัย สไตล์นางงามยุค 4.0 ชมการประกวดที่สนุกและได้ลุ้นในทุกมิติ พร้อมต้อนรับ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ คนที่ 6 ของประเทศไทย และรองทั้ง 4 ตำแหน่ง รวมถึงรางวัลที่แฟนนางงามต่างเฝ้ารอ อาทิ รางวัลชุดประจำจังหวัดยอดเยี่ยม / รางวัลชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม /รางวัล Best Voice / รางวัลแนะนำตัวยอดเยี่ยม / รางวัลรักแร้งาม /รางวัล Best Designer ฯลฯ และที่สุดในค่ำคืนนี้ มาลุ้นกันว่าสาวงามจากจังหวัดใดจะได้ครองมงกุฎเพชรมูลค่า 1,200,000 บาท เงินสด 1,000,000 บาท บ้านทาวน์โฮม รถยนต์MG และรางวัลอื่นอีกกว่า 6 ล้านบาท รู้ผลพร้อมกันทั่วประเทศ ถ่ายทอดสด 100%ทางช่อง 7 HDวันเสาร์ที่ 14 กรกฏาคม นี้ เริ่มเวลา 21.00 น. เป็นต้นไป

“มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018” อวดโฉมโค้งสุดท้าย

ยังคงทวีความร้อนแรงทุกขณะ สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 ที่เดินทางมาถึงรอบ Preliminary Show หรือรอบอุ่นเครื่อง เปิดโอกาสให้ 77 สาวงาม ได้อวดโฉมโชว์สวยในชุดว่ายน้ำวันพีช ชุดราตรียาวจากดีไซน์เนอร์นักออกแบบประจำจังหวัด โดยปีนี้กองประกวดได้เพิ่มชุดราตรีสั้น  เรียกคะแนนสะสมก่อนรอบตัดสินที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561โดยมีแฟนคลับและกองเชียร์ยกป้ายไฟมาเชียร์กันแน่น ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา

บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก แฟนนางงามส่งเสียงเชียรนางงามที่ตัวเองชื่นชอบตลอดเวลา หลังจาก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ กล่าวต้อนรับทุกคนพร้อมบอกเป้าหมายในการส่งเสริมให้เกิดการสร้างสรรค์ และ ยกระดับอุตสาหกรรมการประกวดนางงามไทย ให้ดียิ่งขึ้นไปในทุกมิติ สองพิธีกร อ๋อ ญาดา เทพพนม และ แพม เปมิกา พาเมล่า  เปิดตัวสาวงาม 77 จังหวัดในชุดราตรีสั้น ออกมาแนะนำตัวและเดินอวดโฉมต่อหน้าคณะกรรมการ พร้อมเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้บันทึกภาพอย่างเต็มที่ ต่อด้วยการเดินแฟชั่นในชุดว่ายน้ำวันพีช สีม่วงสดใส  เป็นที่ถูกอกถูกใจกองเชียร์มากทีเดียว แต่ก่อนจะได้ชมความงามของผู้เข้าประกวดในชุดราตรียาว  พิธีกรเชิญ 5  สาว มิสแกรนด์ ผู้เข้ารอบคัดเลือก Best Voice โชว์เพลงเรียกคะแนนและเสียงปรบมือจากผู้ชมอีกครั้ง เริ่มด้วย มิสแกรนด์ ฉะเชิงเทรา กับเพลง Think Of Me  ต่อด้วย มิสแกรนด์ปทุมธานี มาในเพลงสุดฤทธิ์สุดเดช  ,มิสแกรนด์ภูเก็ต จัดเพลงดอกราตรี  มาเอาใจแฟนๆ มิสแกรนด์ยะลา โชว์พลังเสียงในเพลง ซอมบี้ และ มิสแกรนด์ศรีสะเกษ กับเพลง Ok นะคะ สนุกจนแฟนนางงามต้องลุกขึ้นโยกตาม ปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์ชุดราตรียาวจากดีไซน์เนอร์ไทยทั่วประเทศ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา แต่ใครจะคว้ารางวัล Best Designer  ไปครอง ต้องตามมาลุ้นกัน

สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 รอบตัดสิน จะมีขึ้นในค่ำคืนวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ประตูเปิดเวลา 20.30 น. เป็นต้นไป ณ ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ถ่ายทอดสด รู้ผลพร้อมกันทั่วประเทศ ทาง ช่อง 7 HD  เวลา 22.30 น. สาวงามจากจังหวัดใดจะพิชิตตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 คว้ามงกุฎมูลค่า 1,200,000 บาท และของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 6 ล้านบาท ห้ามพลาดชมและเชียร์