ไปรษณีย์เขต 7 ชวนร่วมทายผลบอลโลก2018  เพื่อลุ้นโชคเงินสด 32 ล้านบาท

ไปรษณีย์เขต 7 ชวนร่วมทายผลบอลโลก2018  เพื่อลุ้นโชคเงินสด 32 ล้านบาท

          ในวันนี้( 14 มิ.ย. 61 ) ที่บริเวณหน้าสำนักงานไปรษณีย์  เขต 7 จังหวัดราชบุรี มีการเปิดตัวโครงการเชิญชวนแฟนบอลซื้อไปรษณียบัตรทายผลการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซียเป็นเจ้าภาพชิงเงินสด 32 ล้านบาท  และรางวัลอื่นๆอีกรวมกว่า 40 ล้านบาท  โดยมีนายบุญชู   ไหมกัน ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายไปรษณีย์เขต 7 เป็นประธานเปิด kick off และปล่อยขบวน Road Show  โดยมีพนักงานและเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์จากสำนักงานไปรษณีย์เขต 7 ที่ทำการไปรษณีย์จังหวัดราชบุรี และศูนย์ไปรษณีย์ราชบุรี กว่า 250 คน   ร่วมแห่ขบวนรณรงค์ไปตามถนนสายสำคัญของเมืองราชบุรี เพื่อเปิดตัวโครงการ ไปรษณียบัตรทายผลการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018” ซึ่งในวันนี้เป็นวันแรกของการแข่งขันฟุตบอลโลก   สำหรับวันนี้เวลา 22.00 น. เจ้าภาพรัสเซีย พบกับ ซาอุดิอาระเบีย เป็นนัดคู่เปิดสนามด้วย

      ตามที่สมาคมฟุตบอลยุโรป(UEFA) ได้กำหนดจัดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 World Cup 2018 ที่ประเทศรัสเซียในระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน ถึงวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 มีหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนได้เปิดให้มีการทายผลฟุตบอลโลกในครั้งนี้ เช่นเดียวกัน บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดโอกาสให้แฟนบอลสามารถร่วม เชียร์มัน สนั่นโลกพร้อมตั้งเป้าการจำหน่ายไว้ที่ 220 ล้านฉบับ เพื่อให้เพียงพอกับความต้องการของผู้ที่สนใจร่วมกับกิจกรรม

     โดย นายบุญชู ไหมกัน กล่าวว่า สำหรับกิจกรรมไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลกในครั้งนี้  จัดกิจกรรมขึ้น สำหรับในปี 2018 ทางไปรษณีย์เขต 7 ได้ Kick off ทั้ง 8 จังหวัดในการให้ประชาชนทั้ง 8 จังหวัดได้ร่วมสนุกในการทายผลฟุตบอลโลกในช่วงสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ โดยตั้งเป้าหมายในการส่งเสริมการจำหน่ายไปรษณียบัตรให้ได้ ทั้งหมด 17 ล้านฉบับ และได้เตรียมพร้อมให้บริการประชาชนทั้งการรับฝากหรือการคัดแยก ก่อนวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 และขอความร่วมมือประชาชนที่จะร่วมสนุกให้ทายผลกันแต่เนิ่น ๆ และจะมีเจ้าหน้าที่มาร่วมสนับสนุนการจำหน่ายถึงบ้าน และ กิจกรรมในครั้งนี้จะสร้างความสนุกสนานให้กับทุก ท่านที่ร่วมทายผลกับทางเรา

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดราชบุรี กดอ่านที่นี่