เทกระจาด !! รถเงาะพุ่งชนกระบะอีก บาดเจ็บ 4 รายติดคาซาก เงาะเกลื่อนถนน

เทกระจาด !! รถเงาะพุ่งชนกระบะอีก บาดเจ็บ 4 รายติดคาซาก เงาะเกลื่อนถนน

ปราจีนบุรี – รถขนเงาะเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนรถฟอร์ดป้ายแดง จนกระบะหลุด เงาะหล่นกระจายเกลื่อนถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน ถึง 4 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งตัดถ่างนำร่างคนเจ็บทั้งหมดส่ง รพ.ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ดำรงค์ ทองลบ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกัน บริเวณทางโค้งวัดเนินไฮ ถนนสายสุวรรณศร หมู่ 9 ต.ดงขี้เหล็ก อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่คาซากรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน ปราจีนบุรี กำลังใช้อุปกรณ์ตัด-ถ่าง เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากรถ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ

โดยจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณช่องกลางถนน พบรถยนต์กระบะฟอร์ด เรนเจอร์ สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ก-0353 นครนายก ได้รับความเสียหายบริเวณประตูขวาฝั่งคนขับ พังเสียหายทั้งแถบ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย ทราบชื่อ นายกฤษณะ อังกาบ อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 12 หมู่ 10 ต.ดงขี้เหล็ก อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี เป็นผู้ขับขี่รถคันดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอก และมีบาดแผลตามแขน คนที่สองคือ นายรุ่งโรจน์ โชติกมณิย์ อายุ 36 ปี ได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.ดงขี้เหล็ก นำส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร

ทั้งนี้ สำหรับรถคู่กรณีอีกคันเป็นรถยนต์กระบะนิสสัน บิ๊กเอ็ม สีเขียว ทะเบียน บจ 9920 ชัยนาท ที่บรรทุกเงาะมาเต็มคันรถ จากแรงที่ชนกันทำให้กระบะด้านหลังขาดพลิกคว่ำมาด้านหน้ารถ เงาะจำนวนมากหล่นกระจายเกลื่อนพื้นถนน และยังส่งผลให้คนขับรถ และภรรยาที่นั่งมาด้วยกัน ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้อุปกรณ์ตัด-ถ่างช่วยเหลือออกมาได้ ทราบชื่อคนขับ นายพงษ์ศักดิ์ สร้อยมงคลชัย อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 90 หมู่ 4 ต.ท่าโสม อ.เขาสมิง จ.ตราด ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อช่วยเหลือ

ส่วนผู้บาดเจ็บอีกราย ทราบชื่อ นางอรษา เจริญศรี อายุ 48 ปี บ้านเลขที่ 77/1 หมู่ 4 ต.ท่าโสม อ.เขาสมิง จ.ตราด ได้รับบาดเจ็บบริเวณขาทั้งสองข้าง และมีบาดแผลตามใบหน้า เจ้าหน้าที่กู้ชีพสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน นำตัวส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร อย่างไรก็ตาม สำหรับสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ คงต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวนถึงเหตุการณ์กับผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด ซึ่งยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลต่อไป

————————
ข่าว-ภาพโดย/สายชล หนูแดง

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปราจีนบุรี กดอ่านที่นี่