อาการล่าสุดกระดูกแตก สาวสกาว เปิดการแสดงเต็มวง โดนสาวพาพวกรุมกระทืบ

น่าน งานประจำปีส้มสีทอง สาวรำวงโดนสาวพาพวกรุมกระทืบ อาการล่าสุด สาวสกาว เปิดเผยกระดูกแตก

ข่าวน่านวันนี้ 13 ธันวาคม 2562 งานประจำปีส้มสีทอง สาวสกาว นักรำวงสาวชาวจังหวัดน่าน เปิดการแสดงเต็มวงที่งานประจำปีส้มสีทอง โดนรุมทำร้าย เหตุเข้าใจผิด จากสาวรำวงในวงหยอกล้อและด่ากัน หญิงเดินผ่านเข้าห้องน้ำ เข้าใจผิดคิดว่าด่าตน ไม่พอใจ พาพวกเพื่อน และสามีมารุมกระทืบนับเจ็บเจ็บระนาวพาเข้าโรงบาลกลาวดึก

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผย เหตุทำร้ายร่างกายกันกลางดึก น้องกาว หรือ นส.สกาวใจ หรือ อัมพิกา มีอาจ แห่งคณะดอกอ้อ มิวสิคซาวด์ 2 เล่าว่า ได้ไปแสดงที่งานส้มสีทอง อ.ทุ่งช้าง​ จ.น่าน ซึ่งเป็นงานประจำปีของดีอำเภอทุ่งช้าง จากนั้นในช่วงดึก ระหว่างหญิงรายหนึ่งเดินผ่านด้านหลังเวที ลูกวงสาวนักเต้นได้ยอกล้อกัน และว่ากันในที่พัก แต่สาวรายที่เดินผ่านเข้าใจผิดคิดว่าด่าทอตน เข้ามาหาเรื่อง

จากนั้นไม่นาน พาสามีกับพวกมารุมทำร้ายบาดเจ็บกันระนาว น้องในวงจึงโทรบอก กาว ว่ามีคนมารุมกระทืบ กาวจึงรีบไปเพราะพักอยู่รีสอร์ทใกล้ๆ พอไปถึงกำลังจะเข้าไปห้าม กลับถูกผู้ชายเข้าใจว่าเป็นสามี หญิงรายที่เข้าใจผิด ชีหน้าและวิ่งเข้าถีบ และต่อยซ้ำ

พร้อมชี้หน้าด่าทอ นอกจากนี้ยังดูถูกเหยียดหยามอาชีพของพวกเธอ ว่าเป็นพวก.กะ.(คำสุภาพคือขายบริการทางเพศ) อีกด้วย จากการเปิดเผยอาการล่าสุด พบว่าอาการ กระดูกนิ้วโป้งมือด้านขวาแตกเพราะยกมาบังหมัดผู้ชาย เล็บเท้าฉีก โดยได้พากันไปแจ้งความดำเนินคดีพร้อมเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดน่าน กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น