หนุ่มหึงโหด คว้ามีดแทงอดีตแฟนสาวปางตายคาโรงงาน ต่อหน้าต่อตาเพื่อนร่วมงาน

ที่จ.ชลบุรี  ตำรวจบ่อวิน ล่าตัวแฟนเก่าโหด คว้ามีดแทงต้นคอแฟนสาวที่เลิกกันแล้วเจ็บสาหัส ภายในโรงงาน เพราะหึงหวงที่มีผู้ชายมาติดพัน

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 13 ธันวาคม 2562 ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนร้ายลงมือก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงสาวโรงงาน ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.00 น. ของวันที่ 11 ธันวาคม ที่ผ่านมา ภายในบริษัท เอสซีวาโด จำกัด เลขที่ 362-364 ตั้งอยู่ภายในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชชลบุรี 2 ม.6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยคนร้ายได้ก่อเหตุที่ตึกโรง 1 ไลน์แอล ซึ่งเป็นอาคารทำงานของผู้บาดเจ็บ และเพื่อนร่วมงานได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วพากันนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชาเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาและ ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นแฟนเก่าที่เลิกกันนานกว่าเดือนครึ่งแล้วได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป

ในขณะเดียวกัน ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้ลงพื้นที่ไปที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อสอบปากคำ น.ส.ศศิวิมล มุทาพร อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 ม.6 ต.ห้องแซง อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร ผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธมีดทำครัว ปลายแหลมยยาว 22 ซม. แทงเข้าที่บริเวณต้นคอหลังด้านขวา จำนวน 1 แผล และ ไหปลาร้าข้างซ้าย อีก จำนวน 1 แผล จนอาวุธมีดงอ โชคดีที่บาดแผลไม่ถูกจุดสำคัญ จึงรอดชีวิตอย่างหวุดหวิด ส่วนผู้ก่อเหตุรายนี้คือ นายศรัญญู แซ่ตัน อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 ม.19 ต.ลุมปุ๊ก อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์  ซึ่งเป็นอดีตแฟนหนุ่มของผู้ได้รับบาดเจ็บนั้นเอง ทั้งคู่ทำงานอยู่ภายในบริษัทเดียวกัน กะเดียวกัน แต่อยู่คนละแผนกคนละอาคาร โดยหลังก่อเหตุได้ทิ้งอาวุธมีดไว้ และรีบหลบหนีไป

ทั้งภายในโรงพยาบาลดังกล่าว ก็ได้มีทางเพื่อนร่วมงาน คอยดูแลและสังเกตการณ์ ดูอาการน.ส.ศศิวิมล ผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างใกล้ชิด เนื่องจากเกรงว่า นายศรัญญู ผู้ก่อเหตุ จะวนกลับมาก่อเหตุซ้ำสองอีก ในขณะที่ทางด้านตัวแทนบริษัท ก็พยายามปิดกั้นไม่ให้ น.ส.ศศิวิมล ผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้ข้อมูลแก่ผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด เนื่องจากหวั่นผลกระทบภายในบริษัท

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่เคยคบหาดูใจกันและกินอยู่ด้วยกันนานกว่า3ปี และได้เลิกรากันได้ประมาณ 1 เดือนครึ่งแล้วและแยกกันอยู่คนละบ้าน แต่ทั้งคู่ยังคงต้องทำงานอยู่คนละแผนก คนละอาคาร และทางผู้ก่อเหตุทราบว่ามีผู้ชายมาติดพันภรรยาเก่าซึ่งมีหน้าตาดี จึงออกอาการหึงหวงบ่อยครั้งแม้จะเลิกรากันแล้ว จนกระทั่งล่าสุด นายศรัญญู ซึ่งเข้ากะเดียวกันกับผู้บาดเจ็บ และได้พักเบรกได้เดินเข้ามาหาผู้บาดเจ็บที่กำลังทำงานอยู่อีกอาคารหนึ่ง แล้วนำอาวุธมีดที่ติดตัวเข้าประชิดตัว น.ส.ศศิวิมล แล้วลงมือก่อเหตุแทงจำนวน 2 แผล ก่อนที่จะทิ้งอาวุธมีดแล้วรีบหลบหนีไปอย่างรวดเร็วท่ามกลางความตกตะลึงของเพื่อนร่วมงานที่กำลังทำงานกันอยู่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกสอบปากคำเพิ่มเติมญาติของผู้บาดเจ็บ นางภาวิณี  เจริญตก อายุ 29 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกันและทำงานที่เดียวกันกับผู้บาดเจ็บและผู้ก่อเหตุ และเป็นผู้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันเกิดเหตุ มาให้สอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อจะไปขอหมายจับผู้ก่อเหตุ โดยทางตำรวจได้ตั้งประเด็นก่อเหตุไว้ว่า หึงหวง แต่ยังคงต้องสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง หลังจากนี้จะให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ลงพื้นที่กระจายหาข่าวผู้ก่อเหตุ คาดว่ายังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ไปขอ หมายจับจากศาลจังหวัดพัทยา ในข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่น โดยไตร่ตรองไว้ก่อน เพื่อจับตัวนายศรัญญู ผู้ก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชลบุรี กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น