ทลายปาร์ตี้ยากลางงานวันเกิด

ทลายปาร์ตี้ยากลางงานวันเกิด

บุกทลายแก๊งค์ปาร์ตี้ยาชุดใหญ่กลางงานวันเกิด ที่รีสอร์ทในพื้นที่ ม.5 ต.บางกะไชย อ.แหลมสิงห์ ได้ผู้ต้องหารวมที่ตรวจค้นและนำไปตรวจฉี่พบเป็นสีม่วง 76 ราย

ทลายปาร์ตี้ยากลางงานวันเกิด
ทลายปาร์ตี้ยากลางงานวันเกิด

เมื่อคืนนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรีร่วมกับตำรวจภูธรแหลมสิงห์และฝ่ายปกครอง ร่วมกันบุกทลายแก๊งค์ปาร์ตี้ยาในงานวันเกิด ที่รีสอร์ท ในพื้นที่ ม.5 ต.บางกะไชย อ.แหลมสิงห์ได้ผู้ต้องหารวม 76 ราย
โดยแยกเป็นผู้เสพและผู้ครอบครองจากการสืบทราบของเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าจะมีการจัดงานวันเกิดปาจี้ยาและมีการเสพยาเสพติดกันภายในงาน โดยเช่ารีสอร์ทเพื่อจัดวันเกิด ซึ่งแบ่งแยกออกเป็นห้องพักใหญ่จำนวนสอง แห่งใกล้เคียงกัน มีการจัดปาตี้ยาในงานวันเกิดอย่างครึกโครม จึงรายงานให้นายวิทูรัช ศรีนามผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี พล.ต.ต.เสถียร บุญค้ำ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี

ทลายปาร์ตี้ยากลางงานวันเกิด
ทลายปาร์ตี้ยากลางงานวันเกิด

จากนั่น พ.ต.อ.ยอดชาย จำปาทอง ผกก.สืบสวนตำรวจภูธจังหวัดจันทบุรี หน.ชุดจับกุม สนธิกำลังกำบฝ่ายปกครอง ตำรวจ สภ.แหลมสิงห์ เจ้าหน้าที่บุกเข้าไปแสดงตัวเพื่อขอตรวจค้นบุคคลซึ่งเป็นวัยรุ่นอายุตั้ง 20-25 ปี จำนวน 76 คน ชาย 44 คน หญิง 32 คน ตรวจสอบค้นภายในงานพบของกลางมีทั้ง ยาเคและยาอี จำนวนหนึ่ง จากนั้นจึงนำตัวไปที่ สภ.แหลมสิงห์ เพื่อนำตัวไปทำการตรวจปัสสวะพบว่ามีฉี่สีม่วงพร้อมของกลางเมตแอมเคตามีน 25 ถุง ยาอี 24 เม็ด ซึ่งในส่วนของผู้ที่ไม่มีสีม่วง จนท.ปล่อยตัวไปส่วนที่เหลือเจ้าหน้าที่ทำบันทึกจับกุมพิมพ์ลายนิ้วมือและตรวจสารเสพติดเพื่อดำเนินคดีต่อไป ส่วนเจ้าของวันเกิดคือ นายเอ็ม เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาจัดสถานที่ให้มีการเสพยาเสพติดให้โทษ

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดจันทบุรี กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น