ลาดา  นักร้องดังลูกสาวบุญโทน  คนหนุ่ม ถูกโรคจิตตามมาสำเร็จความใคร่โชว์

ลาดา  นักร้องดังลูกสาวบุญโทน  คนหนุ่ม ถูกโรคจิตตามมาสำเร็จความใคร่โชว์

                   จากที่มีผู้โพสต์ลงในสังคมโซเซียล ว่านางสาวอาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล  อายุ 20 ปี  หรือ นางสาวลาดา  นักแสดงและนักร้อง เจ้าของผลงานเพลง แชะ  แชะ อยากเซลฟี่กับเธอ  จากค่ายเพลงชื่อดัง  (อาร์สยาม)  และเป็นลูกสาวของบุญโทน  คนหนุ่ม    เจ้าพ่อเพลงแหล่  ถูกโรคจิตมาสำเร็จความใคร่  โชว์ที่หน้าบ้าน ที่ราชบุรี   เมื่อวันที่ 28 พ.ค.61 ที่ผ่านมา

 

   ในวันนี้( 7 มิ.ย.61) เวลา 17.00 น. ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่  156/13  ซอย 4  ถนนศรีสุริยวงศ์  เขตเทศบาลเมืองราชบุรี  เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับนางสาวลาดา  เนื่องจากเดินทางกลับมาบ้านในวันนี้  โดยพบกับนางสาวลาดา  ได้เล่าให้ฟังถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า  เป็นคนที่ชอบเช็คอินเวลาไปไหนมาไหน  ในวันที่ 28 พ.ค. ที่ผ่านมา ช่วงบ่ายๆได้เดินทางกลับมาเที่ยวบ้านที่ราชบุรี และได้เช็คอินในเฟสบุ๊ค  และในช่วงที่ยืนอยู่ข้างบ้านก็เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์ จำสี  และยี่ห้อไม่ได้  มีผู้ชายสวมกันน็อค  ใส่หน้ากาก  สวมเสื้อคลุมแขนยาว  มาจอดฝั่งตรงข้ามกับบ้าน  ซึ่งเมื่อมองไปก็เห็นว่าผู้ชายคนดังกล่าวนั้นเอาล้วงเข้าไปในกางเกง  และเมื่อเห็นว่าตนมองก็ยิ่งทำการสำเร็จใคร่  ตนตกใจมากจึงรีบวิ่งเข้าบ้านไปบอกคุณพ่อ   และจะไปหยิบโทรศัพท์มาถ่าย  แต่ก็พบว่าชายคนดังกล่าวนั้นหายไปแล้ว  ซึ่งตนเคยเห็นแต่ในข่าว  และในโซเซียล  แต่ไม่คิดว่าจะมาเจอกับตนเอง  ทำให้ตกใจมากและรู้สึกหวาดกลัว  จึงตัดสินใจกลับกรุงเทพฯทันที  เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย  ก่อนจะปรึกษาคุณแม่ ซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัวว่าจะแจ้งความ และวันนี้ได้กลับมาบ้านที่ราชบุรี  จึงได้ไปแจ้งความที่สภ.เมืองไว้แล้ว  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็บอกว่าเคยมีเหตุการณ์แบบนี้มาแล้ว  และคนร้ายโรคจิตคนนี้ก็น่าจะเป็นคนเดียวกับที่เคยก่อเหตุในเขตเทศบาลเมืองเมื่อเดือนที่แล้ว  ซึ่งจะได้เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี 

     ส่วนที่ว่าเป็นเพราะตนเองนั้นชอบแต่งตัวเซ็กซี่นั้น  ก็ไม่เป็นความจริงเพราะ ที่ถ่ายนั้นแค่ต้องการจะเก็บภาพของตนเองไว้   แต่อาจจะนำไปจินตนาการเอาเอง   แต่ส่วนตัวแล้วไม่ได้แต่งตัวโป๊  หรือเซ็กซี่อะไร  แต่จะแต่งตัวเรียบร้อยด้วยซ้ำ   ซึ่งก็อยากจะฝากบอกว่า ถ้าเป็นแฟนคลับของลาดา  ก็อย่าทำอย่างนี้เลย  แสดงออกอย่างอื่นเถอะ เพราะลาดากลัว

      สำหรับนางสาวลาดา  นั้นมีผลงานเพลง แชะ  แชะ อยากเซลฟี่กับเธอ  ซึ่งเป็นเพลงที่ติดหูกับแฟนเพลง  รวมทั้งแสดงละครด้วย   โดยชอบร้องเพลงมาตั้งแต่อายุ 6 ปี  และจะตามคุณพ่อ บุญโทน  ไปตามงานจนสามารถร้องเพลงได้  ซึ่งขณะนี้กำลังทำซิงเกิ้ลใหม่  เป็นแนวเพลงเร็ว  ซึ่งเป็นซิงเกิ้ล เดี่ยว  น่าจะออกมาในอีก 23 เดือนข้างหน้า    

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดราชบุรี กดอ่านที่นี่