สิบล้อมหาภัย เหยียบหัวสาวใหญ่กะโหลกแตก หน้ายุบดับอนาถ

สิบล้อมหาภัย เหยียบหัวสาวใหญ่กะโหลกแตก หน้ายุบดับอนาถ

 

นครปฐม : สาวใหญ่ควบรถ จยย.ซาเล้ง จะไปรับจ้างเก็บพืชผักกลางดึก ถูกรถบรรทุก 10 ล้อ เฉี่ยวชนแล้วทับร่าง เหยียบศีรษะกะโหลกแตก ใบหน้ายุบเสียชีวิตอย่างอนาถกลางถนน ส่วนรถบรรทุกหลบหนีอย่างลอยนวล ตำรวจเตรียมตรวจภาพจากกล้องวงจรปิด

อุบัติเหตุรายนี้เกิดขึ้น เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 4 ธันวาคม 2562 ร.ต.อ.จิยวัฒน์ เหล่าสังข์สุข พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ บริเวณหน้าโรงงาน บริษัท ยูนิ-เพรสซิเดนท์ (ประเทศไทย) จำกัด ถนนสายบ้านแพ้ว-พระประโทน ขาเข้าตัวเมืองนครปฐม หมู่ที่ 3 ตำบลดอนยายหอม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์

ไปถึงพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง (ซาเล้ง) มีร่องรอยถูกเฉี่ยวชนพลิกตะแคงอยู่กลางถนน เสียหายเล็กน้อย และพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นางบุญเสริม มะลิซ้อน อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64 หมู่ 3 ตำบลห้วยขมิ้น อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี สภาพกะโหลกศีรษะแตก ใบหน้ายุบ ขาหักหลายท่อน

และจากการติดต่อไปยังญาติของผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้ตาย ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ออกจากบ้านที่อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม เพื่อจะไปรับจ้างตัดพืชผัก ที่สวนในพื้นที่ตำบลดอนยายหอม เพื่อนำรายได้มาจุนเจือในครอบครัว

ส่วนรถคู่กรณีที่เฉี่ยวชน และทับร่างนางบุญเสริม จนกะโหลกศีรษะแตก ใบหน้ายุบ ขาหักหลายท่อน ผู้เห็นเหตุการณ์แจ้งว่า เป็นรถบรรทุก 10 ล้อ ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน หลังเกิดเหตุได้ขับต่อไปเลย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้มีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้ง ว่าเป็นรถอะไร เพื่อจะได้ติดตามมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

พิสิษฐ์  ปานวณิชยกิจ – ขนิษฐา ชื่นยินดี / ภาพ-ข่าว

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนครปฐม กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น