พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวโปรดเกล้าให้ผู้แทนพระองค์นำพวงมาลาถวายสักการะสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

วันที่ 11 ก.ค. 2563 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ นำพวงมาลาพระราชทานของ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว , พวงมาลาของส […]

หนุ่มใหญ่น้อยใจกลัวถูกลูกเมียทิ้ง ดื่มเหล้าย้อมใจก่อนปีนเสาไฟฟ้าแรงสูงกลางดึกเจรจากว่า 2 ชั่วโมง

หนุ่มใหญ่วัย 40 กว่าปี น้อยใจกลัวถูกลูกเมียทิ้ง ดื่มเหล้าย้อมใจก่อนปีนเสาไฟฟ้าแรงสูงกลางดึกเจรจากว่า 2 ชั่วโมง จึงยอมลงมาพร้อมยกมือไหว้ขอโทษที่ทำให้วุ่นวาย เหตุเกิดภายในโครงการบ้านเอื้ออาทร เทพารักษ์ […]

ตำรวจทางหลวงจับรถบรรทุกลักลอบขนใบกระท่อมได้กว่า 300 กิโลกรัม

ราชบุรี     เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 11 ก.ค.63  พ.ต.ต.อารัติ  พายทอง   สารวัตรสถานีตำรวจทางหลวง 2 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตรำวจทางหลวง  ได้รับแจ้งจากสายข่าวว่า จะมีรถบรรทุกหกล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ  สีชม […]

กระบี่-รวบสองสามีภรรยา อดีตพนง.ร.ร.ที่พีพี ตกงานช่วงโควิด หันค้ายา (รายละเอียด)

กระบี่-รวบสองสามีภรรยา อดีตพนง.โรงแรมเกาะพีพี พิษโควิด-19 ตกงาน หันค้ายาเลี้ยงครอบครัว ก่อนโดนรวบหมดอนาคต วันที่ 11 ก.ค.63 ร.ต.อ.ธรรมนูญ ศรีประไพ รอง หน.ชุด ปราบปรามยาเสพติด กอ.รมน.จังหวัด กระบี่ และเ […]

เพื่อนสาวกอดศพร่ำไห้เพิ่งร่ำลากันเพียงไม่ถึง 10 นาที

วันที่ 11 ก.ค. 63 ร.ต.อ.นพ จิ๋วแหยม รอง สว.(สอบสวน) สภ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถยนต์บรรทุกพ่วงที่ถนนสายพระพุทธบาท-เขาสูง หมู่ที่ 8 ต.ช่องสาริกา ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบา […]

แม่ช็อกทำใจไม่ได้ลูกเพิ่งบอกข่าวดีจะมีหลาน อีกรายแม่เตือนวัยเบญจเพศให้ระวัง

จากอุบัติเหตุซ้ำซ้อน รถกระบะพุ่งชน กลุ่มเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดบ้านหมี่ และ มูลนิธิสว่างอริโยธรรมสถานบ้านหมี่ ขณะกำลังให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บจากรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ จนมีผู้เสียชีวิต […]

เตรียมเปิดด่านคลองลึก-ปอยเปต 15 ก.ค.นี้ ให้ผู้ค้าตลาดโรงเกลือเข้าไทยวันละ 50 คัน

สระแก้ว – ฝั่งกัมพูชาประชุมเตรียมความพร้อมเปิดด่านคลองลึก-ปอยเปต ให้ผู้ค้าตลาดโรงเกลือเข้าประเทศไทยไม่เกินวันละ 50 คัน เพื่อมาดูร้านและขนย้ายสินค้าในตลาดโรงเกลือ ตั้งแต่ 15 ก.ค.นี้เป็นต้นไป ผู้ป […]

กั้นรั้ว-ติดป้ายห้ามผ่านไปผาหัวสิงห์ “พ.อ.พงษ์เพชร”ลั่นพื้นที่ตรวจยึดแล้วตกเป็นของรัฐ

เพชรบูรณ์-กั้นรั้ว-ติดป้ายห้ามผ่านไปผาหัวสิงห์ “พ.อ.พงษ์เพชร”ลั่นพื้นที่ตรวจยึดแล้วตกเป็นของรัฐ ชี้เย้ยกฎหมายเตรียมเอาผิดอีก วันที่ 11 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากคณะเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจยึด […]

ซินแสนำทัวร์มหามงคลไหว้พระตามธาตุเกิดที่อยุธยา

พระนครศรีอยุธยา-เปิดโลกทัศน์ทัวร์มหามงคลเสริมดวงเป็นที่นิยม ซินแสดังพาตระเวนไหว้พระตามธาตุ เกิด ดิน ทอง น้ำ ไม้ และไฟ ตามความเชื่อ มั่นใจได้รับแต่สิ่งดี มีความเป็นสิริมงคล การท่องเที่ยวไหว้พระในพื้นที […]

ทหารร่วมจิตอาสาพัฒนาตลาด เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

เชียงราย-หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 2 พร้อม หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 31 นำทหารจิตอาสา ร่วมกับ ประชาชนจิตอาสา จัดกิจกรรมทำความสะอาดพัฒนาตลาดชุมชน ย่านการค้า เนื่องในวันที่ระลึก วันคล้ายวันสวรรคตสมเด […]

1 2 3 4,755