ที่ปรึกษาพิเศษ เลขาฯ สอศ.ดูความพร้อม วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา

ฉะเชิงเทรา – ที่ปรึกษาพิเศษ เลขาฯ คณะกรรมการการอาชีวศึกษา ลงพื้นที่ดูความพร้อมก่อนเปิดทำการเรียนการสอนเต็มรูปแบบ ที่วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา พร้อมกำชับให้มุ่งเน้นด้านความปลอดภัยของนักศึกษา และบุ […]

สุดทน!! เกษตรกรหนองเสือ บุกล็อกประตูระบายน้ำเสียจากโรงงาน

ปทุมธานี สุดทน!! เกษตรกรหนองเสือ บุกล็อกประตูระบายน้ำเสียจากโรงงานที่ปล่อยสู่คลองสาธารณะ วันที่ 2 กรกฎาคม 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่บริเวณหน้าโรงงานน้ำหวานแห่งหนึ่งหมู่ที่ 9 ตำบลบึงชำอ้อ อำเภอหนองเสือ […]

ตากล้องหื่นลวงนางแบบสาวถ่ายรูปก่อนพยายามข่มขืนดอดมอบตัว ยอมรับอารมณ์ชั่ววูบ

ที่จ.ชลบุรี ความคืบหน้าช่างภาพหื่นลวงสาว19ปี ไปถ่ายภาพริมสระน้ำ ให้เปลี่ยนชุดให้ดู ก่อนบุกล็อกประตูห้องน้ำ พยายามข่มขืน ดอดมอบตัวแล้ว ยอมรับทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ชลบุรี-พัทยา กั […]

ภาค 2 ระดมจับเด็กแว้นกว่า 3 พันราย หวังให้หมดไปจากพื้นที่ภาคตะวันออก

ที่จ.ชลบุรี   ภาค 2 ระดมจับเด็กแว้นกว่า 3 พันราย หวังให้หมดไปจากพื้นที่ภาคตะวันออก โดยจะทำลายท่อไอเสียที่มีการดัดแปลงสภาพส่งเสียงดังด้วย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ชลบุรี-พัทยา กับ “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แ […]

เปิดเทอมใหม่แบบ NEW NORMAL พ่อแม่ควรสร้างความเข้าใจ พร้อมวิธีรับมือโควิด-19 กับเด็ก

อุบลราชธานี-เปิดเทอมใหม่แบบ NEW NORMAL พ่อแม่ควรสร้างความเข้าใจ พร้อมวิธีรับมือโควิด-19 กับเด็ก แพทย์หญิง วิรีย์อร จูมพระบุตร รองผู้อำนวยการด้านยุทธศาสตร์และการพัฒนาโรงพยาบาลพระศรีมหาโพธิ์ แนะนำว่า กา […]

อุบลฯ จัดอบรมผู้ประเมินแปลง ยกระดับเกษตรอินทรีย์ มาตรฐาน PGS  

อุบลฯ จัดอบรมผู้ประเมินแปลง พัฒนาศักยภาพเกษตรกร ยกระดับเกษตรอินทรีย์ มาตรฐาน PGS เมื่อวันที่ 2 กรกฏาคม พ.ศ. 2563  สำนักงานเกษตรจังหวัดอุบลราชธานี และภาคีเครือข่าย เปิดการฝึกอบรมถ่ายทอดความรู้ในการตรวจ […]

ไฟฟ้าลัดวงจรไฟไหม้โกดังรีไซเคิลขวดแก้ววอด ค่าเสียหายกว่า 1 ล้านบาท

เกิดเหตุไฟไหม้โกดังรีไซเคิลขวดแก้ววอด ก่อนจะลุกลามไปลุกไหม้อาคารพาณิชย์ที่อยู่ด้านหน้าอีกจำนวน 4 คูหา ค่าเสียหายกว่า 1 ล้านบาท เจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมงเพลิงจึงสงบ คาดไฟฟ้าลัดวงจร เมื […]

ระทึก! เพลิงไหม้เรือกลางทะเลเกาะล้าน ระดมพ่นน้ำช่วยเหลือโชคดีไร้คนเจ็บ

ที่จ.ชลบุรี เกิดเหตุเพลิงไหม้เรือซีลวอล์คเกอร์กลางทะเลเกาะล้าน คนเรือระดมพ่นน้ำช่วยเหลือโชคดีไร้คนเจ็บ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ชลบุรี-พัทยา กับ “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้ เมื่อเวลา 18.00 น. ของวั […]

เปิดสถานบันเทิง แบบ New Normal

วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 สถานบันเทิงและสถานบริการต่าง ๆ ได้รับอนุญาตให้กลับมาให้บริการอีกครั้ง ภายใต้เงื่อนไขเข้มงวด เพื่อป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 ไม่ให้กลับมาระบาดซ้ำ จะทำได้อย่างไร รายการ ‘สู้โควิด-1 […]

แม่สาย-ท่าขี้เหล็ก หารือ นร.ลงทะเบียนมาไทย

นายอำเภอแม่สาย จ.เชียงราย นำคณะ พบปะ ผู้ว่าราชการจังหวัดท่าขี้เหล็ก เผยขณะนี้ ทางการเมียนมา ให้นักเรียนที่สมัครใจจะเดินทางข้ามมาเรียนไทยลงทะเบียน ไปจนถึง วันที่ 5 ก.ค 63 ถ้าหากทางการไทยอนุญาตให้ข้ามแด […]

1 2 3 4,716