กฟผ. จัดงบฯ-ระดมช่างประดิษฐ์อุปกรณ์ช่วยแพทย์ ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ระดมทุนทรัพย์ อุปกรณ์จำเป็น และช่างจากทั่วประเทศ ประดิษฐ์อุปกรณ์ปกป้องบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงดูแลประชาชนที่อาศัยอยู่โดยรอบ พร้อมผลิตและจ่ายไฟตลอด 24 ชั่วโมง ให้ประเทศไท […]

จังหวัดระยอง ไม่มีผู้ติดเชื้อโควิด-19

จ.ระยอง แถลงผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(COVID-19) กลับบ้านได้หมดแล้ว ไม่พบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่ม ส่วนผู้ฝ่าฝืนเคอร์ฟิวจับแล้ว 25 ราย เมื่อวันที่ 8 เม.ย.ที่ศูนย์บริหารและประสานการปฏิบัติ COVID-19 จังห […]

ผู้ว่าลำปางลงพื้นที่บ้านดงยืนยันพบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก​1ราย​ เป็น​4ราย

เมื่อวันที่​​ 8​ เมษายน 2563​ ที่จุดตรวจปิดหมู่บ้านชั่วคราว​ บ้านดง​ ม.7​ ต.หลวงใต้​อ.งาว​จ.ลำปาง​ นายณรงศักดิ์​ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง​ ในฐานะคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดลำปางได้แถลงข […]

ชาวบ้านนับ 100 ในเขตทม.สะเดา ค้านตั้งศูนย์กักกันฯ “โควิด-19” หวั่นไม่ปลอดภัย

สงขลา – สะเดา   ชาวบ้านในเขตเทศบาลเมืองสะเดารวมตัวกันกว่า 100 คน ค้านการตั้งศูนย์กักกันโควิด – 19 บริเวณสนามกีฬา และสระว่ายน้ำ หวั่นคนในชุมชนไม่มีความปลอดภัย ด้านนายกเทศมนตรีเมืองสะเดาชี้แจงมีคว […]

เลย โรงพยาบาลเลย ขาดเลือด ทุกกรุ๊ป ร่วมบริจาคได้ช่วงนี้คนน้อย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงนี้ ทางธนาคารเลือดเลย ยังมีความต้องการเลือดเป็นจำนวนมาก ในช่วงนี้หากใครต้องการที่จะบริจาคเลือด เชิญได้ที่โรงพยาบาลเลย แพทย์หญิงชนัดดา  อ่อนช้อยสกุล แพทย์ประจำธนาคารเลือด โรง […]

โควิด-19 ตอกย้ำซ้ำเติมเพื่อนบ้าน จ.ท่าขี้เหล็ก อาหารแพง ค่าผ่านแพง???

เชียงราย-เพื่อนบ้านท่าขี้เหล็ก สหภาพเมียนมา สินค้าอาหารอุปโภคบริโภค มีราคาสูงถึงสองเท่าตัว เพราะมีราคาค้าผ่านแดนที่สูง สินค้าอาหารรับบรรทุกกิโลละ 100 บาท วันที่ 8 เม.ย.2563 สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบา […]

“ลิงเขาสามมุข” เริ่มอดอาหาร หลังปิดชายหาดไร้นักท่องเที่ยวให้อาหาร

ที่จ.ชลบุรี ลิงเขาสามมุขเริ่มอดอาหาร หลังปิดชายหาดบางแสน ไม่มีนักท่องเที่ยวมาแวะให้อาหาร ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้ วันที่ 8 เมษายน 2563 เวลา 13.30 น.ท […]

พยาบาลอยากเล่า เคสผู้ป่วยโควิดชาวเบลเยียม รายแรกเพชรบูรณ์

เพชรบูรณ์-เรื่องอยากเล่าของพยาบาลถึงเคสผู้ป่วยชาวเบลเยี่ยมติดโควิดรายแรกของจ.เพชรบูรณ์ หลังต้องลุ้นกันสุดๆ แต่วันนี้อาการดีขึ้นถอดเครื่องช่วยหายใจแล้ว ชูนิ้วหมอและบุคลากรทางการแพทย์ทั้งเก่งและทุ่มเทเส […]

ม.สงขลานครินทร์ พัฒนาหน้ากากผ้ารูปทรง 3 มิติ​ ฆ่าเชื้อโรค! เตรียมมอบบุคลากรการแพทย์ 

คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ม.อ.)​ ผลิตหน้ากากผ้ารูปทรง 3 มิติ ฆ่าเชื้อโรค เตรียมมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ดร. คัมภีร์ พ่วงทอง  รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม ม.สงขล […]

นภอ.กบินทร์บุรี สั่งเข้มห้ามออกนอกเคหะสถานตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ

ปราจีนบุรี – นายอำเภอกบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี สั่งเข้มตั้งด่านตรวจห้ามออกนอกเคหะสถานตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 7 เม.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายใต้การอำนวยการของ นายวัลลภ ประวั […]

1 2 3 4,208