ตราด-สยบหนุ่มคลั่ง! ทำลายข้าวของวัดไร่ป่า ตำรวจเข้าระงับเหตุ เจอด่ายับ

สยบหนุ่มคลั่งสวมสบง ทำลายข้าวของวัดไร่ป่า ตำรวจเข้าระงับเหตุ ด่าตำรวจยับ สุดท้ายยอมถูกจับ พูดไม่มาไม่รู้เรื่อง พบหนุ่มคลั่งเป็นผู้ป่วยจิตเวช เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 13  กรกฎาคม 2563 ศูนย์รับแจ้งเหตุ […]

เจาะ Startup อุบลฯ พัฒนาการเซ็นต์เอกสารด้วย Blockchain , Software ช่วย SME ช่วง COVID วอนผู้ใหญ่ในจังหวัดหนุน

อุบลราชธานี – Startup อุบลฯ  สร้างเครือข่ายแลกเปลี่ยนความรู้ธุรกิจและเทคโนโลยี ชวน SME ร่วมพัฒนาระบบ พร้อมหวังให้หน่วยงานต่างๆเข้ามาส่งเสริม อนุชิต คุ้มไพร่ CEO บริษัท ดิจิตอล อินไซด์เดอร์ จำกัด […]

เลย น่ารัก นายอำเภอรักเด็ก ตั้งการ์ดให้เด็กเล็ก มอบหน้ากากลาย รูปการ์ตูนสำรอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่ศูนย์​พัฒนา​เด็กเล็กน้อยเหนือ (​ตำบลศรีสงคราม)  นายประยูร​ อรัญรุท นายอำเภ​อวังสะพุง​ ออกตรวจ​ราชการและแนะนำการปฎิบัติตามมาตรการ​เปิดสถาน​ศึก​ษาระดับปฐมวัย​ พร้อมมอบหน้ากากผ้า […]

เลย ทำดี นายอำเภอ รับน้องปลัดอำเภอ โดยให้สวดมนต์ ไหว้พระ 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป็นเรื่องดีๆ ที่นำมาเล่าให้ฟัง เมื่อ นายภาณุ  พัฒน์ระวังด่าน ปลัดอำเภอ (เจ้าพนักงานปกครองปฎิบัติการ) ซึ่งเป็นปลัดอำเภอบรรจุใหม่ ) วันแรกหลัง ได้รับคำสั่งจากกรมการปกครอง กระทรวงมห […]

สุดเจ๋งไอเดีย ร้านอาหารระนอง ใช้ตุ๊กตาหมีคั่นกลาง เว้นระยะห่าง สร้างความสุขยุคโควิด-19

สุดเจ๋งไอเดีย ร้านอาหารระนอง ใช้ตุ๊กตาหมีคั่นกลาง เว้นระยะห่าง สร้างความสุขยุคโควิด-19 ระนอง-นายสมโชค วงศ์ภิวัฒนา เจ้าของร้านอาหารคุ้นลิ้น จ.ระนอง ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณสวนสาธารณะรักษะวารินทร์ ต.เขานิเว […]

ตายปริศนา!!! รถเสียหายเล็กน้อย แต่ใบหน้าพบแผลฉกรรจ์ (ชมคลิป)

เพชรบุรี-หนุ่มสุพรรณ เสียชีวิตอยู่ในรถกระบะที่ตกอยู่ข้างทาง ตัวรถภานนอกและในไม่พบความเสียหาย แต่ใบหน้าผู้เสียชีวิตมีบาดแผลฉกรรจ์ นอกจากนี้ที่ประตูซ้ายยังมีร่องรอยเลือดติดติดอยู่ด้วย เมื่อเวลา 05.40 น. […]

หึงโหดผิดสัญญารักชายรักชายฆ่าโหดคู่ขาทั้งขวานฟันค้อนทุบไม้ตีซ้ำดับคาวงเหล้า (คลิป)

ชัยภูมิ – ก่อนพยายามหลบหนี สุดโหดถูกตามรวบได้แล้ว รับสารภาพสิ้นเหตุเพราะคู่ขาชายรุ่นพี่ที่ตนเองลงมือฆ่า เคยมีลูกเมียมาก่อน และมาขอคบเป็นคู่ขากันมานานนับปี มีอาการเริ่มจะหันตีตัวออกห่าง ที่เคยสัญญาใจกั […]

ช็อค!! ไร่บ่าวน้อยสตอเบอร์รี่ อ.แม่สาย ประกาศปิดถาวร

เชียงราย- เพจ ข่าวไร่บ่าวน้อยสตอเบอร์รี่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ประกาศปิดตัวลงอย่างถาวร เจ้าของโพสต์ เพราะพิษเศรษฐกิจที่ซึมยาว และไวรัสโควิด-19 เจ้าของโพสต์ร่ำลาลูกค้า ด้วยความเศร้า บอกต่อสู้มา 8 ปี ผู้ส […]

พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในผู้กลับจากต่างประเทศอีก 3 คน แต่ในประเทศไม่พบเป็นวันที่ 49

กรุงเทพฯ – ศบค. แถลง วันนี้ ผู้ป่วยเพิ่มในประเทศเป็น 0 เป็นวันที่ 49 แต่พบจากผู้เดินทางกลับจากต่างประเทศเพิ่ม 3 คน ส่งผลยอดติดเชื้อเพิ่มเป็น 3,220 คน และไม่มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม รักษาใน ร.พ. 72 คน วันที […]

วินาทีชีวิต! กระบะ ซิ่งฝ่าไฟแดงตัดหน้ารถฮาร์ลีย์ เดวิดสัน คนขับเจ็บ

ที่จ.ชลบุรี เปิดภาพหน้ารถ จับภาพวินาทีกระบะ ซิ่งฝ่าไฟแดงตัดหน้ารถฮาร์ลีย์ เดวิดสัน คนขับเจ็บ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ชลบุรี-พัทยา กับ “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้ เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 13 ก.ค.2 […]

1 2 3 4,766