ชาวสัตหีบ ให้กำลังใจแม่ค้าขายขนมป่วยโควิด หลังแจ้งลูกค้ากักตัวพร้อมขอโทษไม่ตั้งใจ

ที่จ.ชลบุรี ชุมชนพลูตาหลวง ให้กำลังใจแม่ค้าขายขนมป่วยโควิด หลังโพสต์แจ้งลูกค้าให้กักตัวพร้อมขอโทษไม่ตั้งใจเนื่องจากไม่มีอาการอะไร ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้วว […]

ไอเดียไทบ้าน ตอน 3 “ถังฆ่าเชื้อ”

ขอนแก่น – ไอเดียใกล้ตัว สร้างถังฆ่าเชื้อไวรัสโควิดจากกระติกใส่น้ำแข็ง ประหยัดเวลา ปลอดภัย ใช้งานง่าย ที่สำคัญมีราคาย่อมเยา วันนี้ ผศ.ดร.ศักดิ์ระวี ระวีกุล อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทค […]

เศร้า.. ไทยสูญเสียบุคลากรการแพทย์จากโควิด-19 แล้ว 3 คน

นนทบุรี – กระทรวงสาธารณสุข ประกาศแสดงความเสียใจ บุคลากรการแพทย์ 3 คน จาก รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์-รพ.ลำพูน-อสม.พิษณุโลก เสียชีวิตจากโควิด-19 ยกย่องทำหน้าที่อย่างกล้าหาญ วันที่ 6 เมษายน 2563 นพ. […]

อำเภอเมืองน่าน ติดตามระบบมาตรฐานการกักตัวแบบเข้มข้น

จังหวัดน่าน นายอำเภอเมืองน่าน ลงพื้นที่ติดตามระบบดำเนินงาน มาตรการกักตัวบุคคลที่มาจากพื้นที่เสี่ยง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรค โควิด-19 ในพื้นที่อำเภอเมืองน่าน ข่าววันนี้ น่าน วันที่ 6 เมษายน 2563 […]

แจกอาหารบุคลากรทางการแพทย์และประชาชนจังหวัดนครสวรรค์ฟรี 1 เดือน

เจ้าของร้านอาหารจันทร์เสวยคันทรี่เพลสทำอาหารแจกบุคลากรทางการแพทย์และจิตอาสาพร้อมประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19  เผยแจกฟรีทุกวันจนถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้ นครสวรรค์-ประชาชนชาวจังหวัดนครสวรรค์ ที่ได้รั […]

ตรัง หนุ่มสถาปนิกทำตู้คัดกรองผู้ป่วยโควิด มอบให้ รพ.ใน จ.ตรัง

หนุ่มสถาปนิกและครอบครัวใช้วิชาความรู้จากงานไม้ และงานออกแบบ จัดทำอุปกรณ์ตรวจรักษาและคัดกรองผู้ป่วยโควิด 19 เพื่อมอบให้แก่คุณหมอ พยาบาล โรงพยาบาลตรัง และโรงพยาบาลอื่นๆในจังหวัดตรังฟรี เพื่อใช้สำหรับตรว […]

ส่งแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา กลับคืนสู่แผ่นดินแม่ 181 คน

เชียงราย-ความร่วมมือระหว่างไทยกับเมียนมาอย่างใกล้ชิดแน่นแฟ้น มีผลให้ส่งแรงงานชาวเมียนมากลับสู่บ้านเกิดได้อย่างปลอดภัยและปราศจากเชื้อโรคโควิด 19 เมื่อเช้าวันจันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 ที่บริเวณวัดพระธาตุด […]

จับได้แล้วมือยิงช่างซ่อมรถเป็นคนที่อยู่ใกล้บ้าน

เพชรบุรี-ตำรวจเพชรบุรีใช้เวลาไม่ถึง 7 ชั่วโมง จับมือยิงช่างซ่อมรถ เป็นคนใกล้บ้าน มือยิงรับสารภาพ ระบุสาเหตุเป็นเรื่องส่วนตัว เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 6 เมษายน 2563 ภายใต้อำนวยการของ พล.ต.ต.เทียนชัย ค […]

รัฐบาลสหภาพเมียนมาประกาศเข้ม “ปิดโรงแรมที่พัก งดออกสถานที่พักอาศัย”

เชียงราย-รัฐบาลสหภาพเมียนมา ออกมาประกาศมาตรการเข้มต่อสู้ไวรัสโควิด-19 ประกาศให้ประชาชน งดออกบ้าน งดการเดินทางให้น้อยลง เพื่อกันอาหารขาดแคลน วันที่ 6 เม.ย. 2563 รัฐบาลสหภาพเมียนมา มีคำสั่งประกาศให้ทุกร […]

อบจ.พังงาทำโรงพยาบาลสนามรับมือโควิด-19 วิวสวยสุดในประเทศไทย

พังงา-โรงพยาบาลสนามวิวสวยสุดในประเทศ อบจ.พังงาปรับปรุงโรงแรมริมทะเลเตรียมรับมือโควิด-19 นายบำรุง ปิยนามวาณิช  กล่าวว่า สำหรับโรงแรมพังงา เบย์ รีสอร์ท มีอายุมากกว่า 30 ปี น่าจะเป็นโรงพยาบาลสนามที่มีวิว […]

1 2 3 4,197