อธิบดีกรมป่าไม้สั่งฟัน อดีตขรก.ระดับสูงซื้อป่าเขาค้อสร้างรีสอร์ท

อธิบดีกรมป่าไม้สั่งฟันอดีตขรก.ระดับสูงซื้อป่าเขาค้อสร้างรีสอร์ท ชี้ไม่ใช่อดีตรองอธิบดีกรมป่าไม้อย่างที่มีการแฉ ยันใช้มาตรฐานเดียวกันผิดต้องถูกดำเนินคดี วันที่ 14 สิงหาคม นายอรรถพล เจริญชันษา อธิบดีกรม […]

2 วัน เปิดเรียนปกติ ไม่มีนักเรียน-ครู ติดเชื้อโควิด-19 เร่งพิจารณาสอบโอเน็ต

กรุงเทพฯ – นาย​ณัฏ​ฐ​พล​ ที​ป​สุวรรณ รมว.ศธ. เผย เปิดเรียน 2 วัน ยังไม่พบนเด็กติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เนื่องจากทุกโรงเรียนให้ความร่วมมือดี เน้นย้ำการจดบันทึกติดตามตัว “นักเรียน-ครู” ถือเป็นมาตรการ […]

ด่วนมอบถังช่วยกู้เรือแม่โขงเดลต้า!!

เชียงราย-นักธุรกิจ และกรรมการหอการค้า จ.เชียงราย มอบถังน้ำมัน 200 ลิตร 40 ใบ ร่วมช่วยปฏิบัติการ กู้เรือแม่โขงเดลต้า ที่จมในแม่น้ำโขงริมฝั่ง อ.เชียงแสน จ.เชียงราย และเจอน้ำโขงขึ้นจนต้องร้องขอการช่วยเหล […]

จี้พ่อเมืองคอน ย้าย “หลาดหน้าพระธาตุ”

นครศรีธรรมราช:เครือข่ายภาคประชาชนเพื่อคนนคร ยื่นหนังสือจี้ผู้ว่าฯยกเลิก “หลาดหน้าพระธาตุ” สั่งหาผู้รับผิดชอบด่วน! ชี้ ทน.เจ้าของพื้นที่ ที่หน้าห้องผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช นายปรีชา […]

ชาวบ้านนับร้อยแห่ชมการย้ายศาลาการเปรียญอายุกว่า 30 ปี น้ำหนักมากถึง 10,000 ตัน

ที่จ.ชลบุรี ชาวบ้านนับร้อยแห่ชมการย้ายศาลาการเปรียญอายุกว่า 30 ปี หนักกว่า 10,000 ตัน คาดใช้ระยะเวลาเคลื่อน ย้าย 1 สัปดาห์เพื่อนำไปบูรณะใช้ในกิจการสงฆ์ ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยา […]

พะเยา พระนอน ใหญ่สุด 1 เดียวของจังหวัด

วันที่ 14 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดสันกลางหมู่ 1 ตำบลดอกคำใต้อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา ได้มีชาวบ้านทั้งในและนอกพื้นที่ต่างพากันเข้ามากราบไหว้พระนอน หรือพระปางไสยาสน์ ที่ประดิษฐานอยู่ในศ […]

เลย จับยาไอซ์ ยาบ้า ระบาดหนักในสวนยาง รวบคากระท่วม คนกรีดยางในหมู่บ้านติดกันงอมแงม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อำเภอวังสะพุงร่วมกับผู้นำชุมชนในพื้นที่ ระดมเจ้าหน้าที่เข้ากวาดล้าง ผู้ค้ายาบ้า ยาไอร์ในพื้นที่ รวมได้เสพค้าคากระท่อมในสวนยาง ยาเสพติดเพียบ ผู้ต้องหายอมรับได้ยาไอร์มาจากเพื่อนอีกห […]

สำนักงานชลประทานที่ 2 ลำปางผุดโครงการ “ฅนเมืองรถม้า อาสาผ่อน้ำ” ครั้งที่ 1

เมื่อ วันที่ 13 สิงหาคม 2563 ที่ ห้องประชุมโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษากิ่วลม-กิ่วคอหมา ตำบลบ้านแลง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ดร.สมจิต อำนาจศาล ผู้อำนวยการส่วนบริหารจัดการน้ำและบำรุงรักษา สำนักงานชลประทาน […]

รองแม่ทัพภาค 4 รดน้ำศพทหารพรานพลีชีพที่ระแงะ

นราธิวาส-รองแม่ทัพภาค 4 รดน้ำศพทหารพรานพลีชีพที่ระแงะ ด้าน จนท.กดดันไล่ล่าอย่างหนักก่อนคุมตัวน้องชายแกนนำสอบเครียด เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 14 ส.ค. 63 ที่ศาลาเอนกประสงค์วัดบางนรา อ.เมือง จ.นราธิวาส พล […]

ไทยพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มถึง 17 คน กลับจากสหรัฐฯ อินเดีย ออสเตรเลีย ยอดสะสม 3,376 คน

กรุงเทพฯ – ศบค. รายงาน พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 17 คน ในผู้ที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ รวมผู้ติดเชื้อสะสม 3,376 คน รักษาอยู่ในโรงพยาบาล 145 คน วันที่ 14 สิงหาคม 2563 ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดขอ […]

1 2 3 4,931