กรมที่ดิน ยังให้บริการ แต่ขอนัดหมายทำนิติกรรมล่วงหน้า ป้องกันโควิด-19

กรุงเทพฯ – กรมที่ดิน แจ้งผู้ว่าฯ ยังเปิดให้บริการสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องทำนิติกรรมที่ดิน ให้นัดหมายจดทะเบียนล่วงหน้า-ทำนิติกรรมล่วงหน้า เพื่อไม่ให้กระทบต่อธุรกรรมที่อาจสร้างความเสียหายและกระทบต่อ […]

“ขมิ้นกับปูน” พ่อเลี้ยงแค้นสะสม ฆ่าโหดสองแม่ลูกสยอง อ้างถูกยึดที่ดินและไล่ออกจากบ้าน

นครพนม – “ขมิ้นกับปูน” พ่อเลี้ยงแค้นสะสม ฆ่าโหดสองแม่ลูกสยอง อ้างถูกยึดที่ดินและไล่ออกจากบ้าน พยานยันไม่ถูกกันตั้งแต่แรกพบ กรณี นายเวช  บับพาน อายุ 65 ปี พื้นเพเป็นชาวอำเภอคำตากล้า จังหวัดสกลนคร […]

เยี่ยมด่านตรวจคัดกรองโควิด-19 อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี

ปราจีนบุรี – นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี และนายอำเภอบ้านสร้าง ตรวจเยี่ยมด่านตรวจคัดกรองโควิด-19 เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 2 เม.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดร.บังอร วิลาวัลย์ นายกองค์การบริหาร […]

เจ้าหน้าที่เร่งฉีดยาฆ่าเชื้อในที่เกิดเหตุ ญาติขอความเป็นธรรม ผู้ตายไม่เคยไปสนามมวยอย่างที่แชร์กัน

ปทุมธานี เจ้าหน้าที่เร่งฉัดยาฆ่าเชื้อในที่เกิดเหตุ ญาติขอความเป็นธรรม ผู้ตายไม่เคยไปสนามมวบอย่างที่แชร์กัน จากกรณีที่มีผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโควิ-19 ภายในหมู่บ้านชื่อดังแห่งหนึ่งในย่านคลองสาม […]

บริษัทหาดทิพย์ ไม่เคยทอดทิ้งพี่น้องประชาชน ส่งตัวแทน มอบน้ำดื่ม แก่เจ้าหน้าที่ ภาครัฐ และโรงพยาบาลในพื้นที่ จ.สตูล

นายวีรนันทน์ เพ็งจันทร์ ผวจ.สตูล  ได้เป็นตัวแทนในการรับมอบน้ำดื่มจาก บริษัทหาดทิพย์ จำกัด (มหาชน)  ซึ่งได้ส่งตัวแทนเจ้าหน้าที่ เดินทางมามอบน้ำดื่มให้แก่เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานทุกคน และยัง ส่งมอบให้แก่โร […]

ทะลุโควิด โบว์-เจน-นุ่น

เป็นกระแสคัฟเวอร์แรงสุดในโซเชียลมีเดียและในแอพฯดังรวมทั้งคนดังในทุกแวดวงบันเทิง สำหรับหรับเพลง ‘ซุปเปอร์วาเลนไทน์’ ของ 3 สาวลูกทุ่ง เจน นุ่น โบว์ วง SUPER วาเลนไทน์ ท็อปไลน์ ’ โบว์-เจน-นุ่น SUPER วาเล […]

อำเภอกบินทร์บุรีตรวจคัดกรองผู้โดยสารรถไฟ กทม.-อรัญฯ

ปราจีนบุรี – นายอำเภอกบินทร์บุรี ตรวจคัดกรองผู้โดยสารรถไฟสายอรัญประเทศ-กรุงเทพฯ หลังพบผู้ติดเชื้อที่ จ.สระแก้ว โดยสารรถไฟ เมื่อวันที่ 2 เม.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวัลลภ ประวัติวงค์ นายอำเภอ […]

ลำปาง เตรียม รพ.เกาะคา เป็น รพ.ศูนย์ COVID

เมื่อวันที่​ 3 เม.ย.2563​ ที่ห้องประชุมเวียงละกอน ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดลำปาง นายก่อพงษ์ โกมลรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานการประชุมศูนย์อำนวยการเฝ้าระวังติดตามสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโ […]

ข่าวดี 3 วันติด ! สถานการณ์ COVID-19 นครปฐม ไม่พบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่ม

นครปฐม : – สถานการณ์ COVID-19 จ.นครปฐม ตั้งแต่วันที่ 1-3 เม.ย 63 ยังไม่พบผู้ป่วยรายใหม่ ผู้ป่วยกำลังรักษาในโรงพยาบาล 12 ราย กลับบ้านแล้ว 4 ราย ผู้ป่วยสะสม 16 ราย รอผล 3 ราย คณะกรรมการโรคติดต่อจั […]

ลำปางเตรียมรพ.เกาะคาเป็นรพ.ศูนย์ COVID หลัก

เมื่อวันที่​ 3 เม.ย.2563​ ที่ห้องประชุมเวียงละกอน ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดลำปาง นายก่อพงษ์ โกมลรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานการประชุมศูนย์อำนวยการเฝ้าระวังติดตามสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโ […]

1 2 3 4,173