ด่วน..!! ผู้ว่าฯ สั่งระงับการเดินทางเข้าพื้นที่น่าน

จังหวัดน่าน ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ออกคำสั่งที่ นน .6384/2563 ระงับการเดินทางเข้าจังหวัดน่าน เป็นการชั่วคราว เพื่อเพิ่มมาตรการสกัดโควิด-19 เข้าไปเพื่อดำเนินมาตรการแบบเข่มข้น ข่าววันนี้ น่าน วันที่ 4 […]

ชวนช่วย ‘ช้างไทย’ ฝ่าวิกฤติอดอยาก ช่วงโควิด-19

นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ สมาชิกวุฒิสภา อดีตประธานคณะอนุกรรมการด้านกฏหมายและมาตรการเพื่อแก้ไขปัญหาช้างไทย ระบุว่า จากวิกฤติการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวและห่วงโ […]

ปิดล้อมซอยตันเมืองสระแก้ว รวบเครือข่ายผู้ค้ายา-ผู้เสพ 27 ราย ต่อคิวซื้อยามาเสพก่อนเวลาเคอร์ฟิวบังคับใช้

สระแก้ว – เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสระแก้ว ขยายผลเข้าปิดล้อมตรวจค้นซอยตัน รวบ”แดง น้ำซับ” เครือข่ายยาเสพติดยายตุ่ยซอยตัน พร้อมผู้เสพ 27 ราย โดยทั้งหมดสารภาพมาชื้อยาเสพติด เพื่อ […]

ย้าย 30 คนไทยจากอาคารรับรอง ไปกักตัว กทม

ย้าย 30 คนไทยจากอาคารรับรอง ไปกักตัว กทม.เพื่อลดความแออัด โดยได้มีการสอบถามความสมัครใจ ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้ จากกรณีเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 3 เม […]

152 คนไทยจากต่างประเทศ เข้ารายงานตัวครบแล้ว

กรุงเทพฯ – ความคืบหน้า การติดตามตัวผู้โดยสารชาวไทยที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ หลายเที่ยวบิน เมื่อวันที่ 3 เม.ย.63 แต่ไม่ยอมกักตัวตามมาตรการของรัฐ จำนวน 152 คน จาก 158 คน ล่า […]

ยอดคนไทยตกค้างบ่อนปอยเปตเข้าสระแก้วกว่า 1,100 คน สั่งเพิ่มปิดห้าง-ร้านสะดวกซื้อ 4 ทุ่มถึงตี 4

สระแก้ว – จ.สระแก้ว ออกมาตรการเร่งด่วนฯ ฉบับที่ 9 สกัดโควิด-19 สั่งห้างและร้านสะดวกซื้อ ปิด 4 ทุ่มถึงตี 4 จนกว่าสถานการณ์จะเปลี่ยนแปลง ส่วนยอดคนไทยที่ตกค้างจากบ่อนคาสิโนปอยเปตกัมพูชา เดินทางเข้า […]

พัทลุง-สาเหตุที่ต้องปิดจังหวัดเนื่องจากสถานการณ์ของโรคยังไม่นิ่ง

พัทลุง-ผู้ว่าจังหวัดพัทลุงแถลงพบผู้ป่วยติดเชื้อโควิดรายใหม่เพิ่มอีก 2 ราย จาก 6 ราย รวมทั้งหมด 8 ราย ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุงแถลงข่าวพบผู้ป่วยติดเชื้อโรคโควิด – 19 เพิ่มอีก 2 ราย เป็นเพศชายสูงวัยติดเ […]

ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ในปั้มน้ำมัน ปตท.โป่ง หลังจากผู้ถูกกักตัวที่เคลื่อนย้ายจากสนามบินฯแล้วมาแวะใช้บริการ

ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ในปั้มน้ำมันปตทโป่ง หลังจากผู้ถูกกักตัวที่เคลื่อนย้ายจากสนามบินแล้วมาแวะใช้บริการ ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้ จากกรณีเมื่อค่ำคืนของว […]

ผบช.ตม. เดือด ขีดเส้นตาย 6 โมงเย็น ใครไม่มารายงานตัวเปิดชื่อประจานและดำเนินคดี

พล.ต.ท. สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.ตม. เดือด ขีดเส้นตาย 6 โมงเย็นให้คนทั้ง 158 คน ที่กลับมาจากต่างประเทศ ไม่ยอมไปค่ายกักตัว เบื้องต้นมารายงานตัวแล้วกว่า 40 คน หากใครไม่มารายงานตัว จะทำการเปิดชื่อประจานและตามตั […]

กระบี่-ผู้ป่วยโควิด 19 รักษาตัวในรพ.กระบี่ หายป่วยแล้ว 2 ราย (ชมคลิป)

กระบี่-ผู้ป่วยโควิด 19 ที่รักษาตัวในโรงพยาบาล หายป่วยอีกแล้ว 2 ราย เป็นสามีภรรยาชาวเดนมาร์คและเยอรมัน ซึ่งเป็นผู้ป่วยรายที่ 2 และ 3 ของ จ.กระบี่ วันที่ 4 เม.ย.53 เจ้าหน้าที่ประจำด่าน คัดกรอง พื้นที่ ต […]

1 2 3 4,185