กระบะตู้ทึบเกี่ยวสายสะลิงยึดเสาวิทยุสื่อสารสูงกว่า 60 เมตรหักล้มลงมาเสียบทะลุหลังคารถเก๋งพังยับ

กระบะตู้ทึบเกี่ยวสายสะลิงยึดเสาวิทยุสื่อสารสูงกว่า 60 เมตร ซึ่งตั้งอยู่ด้านหลังที่ว่าการอำเภอบางเสาธง สมุทรปราการ จนหักล้มลงมาเสียบทะลุหลังคารถเก๋งพังยับ เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ที่ 7 สิงหาคม 2563 เจ้าห […]

เปิดภาพภารกิจใต้น้ำ ค้นหาผู้สูญหายเรือเฟอร์รี่ล่ม(คลิป)

เมื่อวันที่ 7 ส.ค. 63 จากเหตุเรือเฟอร์รี่ ราชา4 บรรทุกรถขนขยะ เกิดล่มบริเวณเกาะสี่ เกาะห้า ห่างจากเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ประมาณ 5 ไมล์ทะเล เมื่อเมื่อเวลา22.30น ของวันที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยภายในเ […]

กระบี่-สลด แม่ขับจยย.ส่งลูกโรงเรียน เสียหลักชนเสาไฟ ลูก 4 ขวบดับ (ชมคลิป)

กระบี่-สลด แม่ขับจักรยายนต์ส่งลูกไปรร. เสียหลักแหกโค้งชนเสาไฟส่องสว่างถนน ลูกสาว 4 ขวบดับ แม่สาหัส ขณะที่ชาวบ้านระบุมีการเฉี่ยวก่อนเสียหลัก เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวน เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 7 ส.ค. […]

‘วีระศักดิ์’ เสนอ 3 แนวทาง ช่วยคนภูเก็ต ในยุคเปลี่ยนผ่านโควิด

ภูเก็ต – นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ แนะ หารายได้ ลดค่าครองชีพ และทำระบบ Barter ช่วยคนภูเก็ต ในยุคเปลี่ยนผ่านโควิด นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ สมาชิกวุฒิสภา กล่าวระหว่างการบรรยาย เรื่อง ยุทธศาสตร์ภูเก […]

บุกรวบหลวงพี่ตบะแตกกลางพรรษาพาพวกมั่วสุมเสพยาบ้าคากุฏิ! (คลิป)

ชัยภูมิ – หลังมีชาวบ้าน ทั้งพระในวัด เริ่มเห็นมีพฤติกรรมเริ่มเปลี่ยนไปมากจากที่เคยปฏิบัติตัวดี หลังมาบวชมานานได้หลายเดือน ก่อนที่จะอยู่ในช่วงเข้าพรรษานี้เริ่มตบะแตก ชอบมีพระต่างวัดและโยมเพื่อนวัยรุ่นก […]

กระบี่-คลิปหาดูยาก พะยูน 3 ตัวแหวกว่ายหยอกล้อกินหญ้าที่เกาะศรีบอยา กระบี่ (ชมคลิป)

กระบี่-ศูนย์วิจัยและพัฒนาทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งทะเลอันดามัน เผยคลิปพะยูนวัยรุ่น จำนวน 3 ตัว อายุประมาณ 15-20 ปี หากินบริเวณ เกาะศรีบอยา แหล่งหญ้าทะเลที่อุดมสมบูรณ์ของจังหวัดกระบี่ เผยใน จ.กระบี่ มี […]

เลย ชาวบ้านผวาหลุม ขนาดใหญ่ 3 หลุม ลึก 19 เมตร หลังน้ำป่าถล่มน้ำสวย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบหลุมขนาดใหญ่ ในสวนยางพารา ชาวบ้านผวา โดยหลุมแรก กว้าง 2 เมตรลึก 19 เมตร หลุมที่สอง กว้างยาว 5×6. เมตร ลึก 19 เมตร หลุมที่ 3 กว้าง 5×5 ลึก 8 เมตร อยู่ในสวนยางนาย สิงห์ […]

ราชินี… แห่งขุนเขาคีรีวง

วันที่ 7 สิงหาคม 2563 รายการ ‘ข่าวเด็ด 77 จังหวัด’ ถ่ายทอดสด (ไลฟ์) ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/77kaoded/ ช่วงนี้กำลังเข้าสู่ฤดูกาลผลิตมังคุด ราชินีแห่งผลไม้ไทย ของพื้นที่ภาคใต้ แต่ชาวส […]

สวนเสือศรีราชาเปิดให้ “ผู้หญิงทุกคน” ทุกช่วงวัย เที่ยวฟรี 12 ส.ค.นี้

ที่จ.ชลบุรี สวนเสือศรีราชาเปิดให้ผู้หญิงทุกคน ทุกช่วงวัย ได้เที่ยวสวนเสือฟรีในวันที่12สิงหาคม 2563 ซึ่งเป็นวันพิเศษสำหรับประชาชนชาวไทย ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้ […]

ตรัง ฝนตกทำชาวบ้านหัวสนามบินยิ่งเดือดร้อนหวั่นบ้านพังทับ

ชาวบ้านชุมชนหัวสนามบินตรังทั้ง 29 ครัวเรือน ที่ประสบปัญหาการขึ้นลงของเครื่องบินสนามบินตรังทำบ้านเกิดรอยแตกร้าว และมีการร้องเรียนขอให้มีการเวนคืนที่ดินไปพร้อมกับการขยายสนามบินตรัง แต่ยังไม่เป็นผล ล่าสุ […]

1 2 3 4,901