เคอร์ฟิววันที่สอง พบยังมีชาวบ้านฝ่าฝืนประกาศหลายพื้นที่

เคอร์ฟิววันที่สอง พบยังมีชาวบ้านฝ่าฝืนประกาศหลายพื้นที่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 น. ถึง 04.00 ของวันรุ่งขึ้น โดยไม่มีความจำเป็น หรือเข้าข้อยกเว้น หรือมีเหตุจำเป็ […]

ราชภัฎเพชรบุรี พร้อมให้โรงแรมใน มหาวิยาลัย เป็นโรงพยาบาลสนาม

เพชรบุรี-มรภ.เพชรบุรีเตรียมพร้อมสถานที่เป็นโรงพยาบาลสนาม รองรับผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในระยะกักตัวดูอาการ ได้ 20 คน ข่าวสื่อสารองค์กร ของ มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี รายงายว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ […]

ลดเสี่ยงโควิด จังหวัดเพชรบุรีสั่งเข้ม 4 ข้อ ฝ่าฝืนปรับ 2 หมื่นบาท

เพชรบุรี- คำสั่งจังหวัด 4 ข้อเข้ม ห้ามผู้สูงวัยที่มีโรคประจำตัวออกนอกบ้าน ให้ผู้ใกล้ชิดดูแลตามคำแนะนำ ทุกคนที่ออกนอกบ้านต้องใส่หน้ากาก และห้ามจำหน่ายสุรา เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2563 นายกอบชัย บุญอรณะผู้ […]

ปิดสนามบินวันแรกบรรยากาศเงียบเหงา

ภาพบรรยากาศภายในท่าอาการศยานสุวรรณภูมิ หลังมีการประกาศปิดสนามบินวันแรก บรรยากาศภายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ ภายหลังจากมีการประกาศปิดน่านฟ้าประเทศไทย ตั้งแต่ วันที่ 4 เมษายน 2563 เวลา […]

ชาวบ้านรวมตัวคัดค้านการนำกลุ่มเสี่ยงมากักตัวในหมู่บ้าน จ.ปราจีนบุรี

ปราจีนบุรี – ชาวบ้านรวมตัวประท้วง ไม่รับบุคคลกลุ่มเสี่ยงมากักตัวในพื้นที่ หวั่นมีเชื้อโควิด19 อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ด้านหน่วยงานปฏิเสธิว่า ยังไม่มีการนำตัวคนกลุ่มเสี่ยงมากักตัว เมื่อเวลา 09 […]

ด่วน..!! ผู้ว่าฯ สั่งระงับการเดินทางเข้าพื้นที่น่าน

จังหวัดน่าน ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ออกคำสั่งที่ นน .6384/2563 ระงับการเดินทางเข้าจังหวัดน่าน เป็นการชั่วคราว เพื่อเพิ่มมาตรการสกัดโควิด-19 เข้าไปเพื่อดำเนินมาตรการแบบเข้มข้น ข่าววันนี้ น่าน วันที่ 4 […]

ชวนช่วย ‘ช้างไทย’ ฝ่าวิกฤติอดอยาก ช่วงโควิด-19

นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ สมาชิกวุฒิสภา อดีตประธานคณะอนุกรรมการด้านกฏหมายและมาตรการเพื่อแก้ไขปัญหาช้างไทย ระบุว่า จากวิกฤติการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวและห่วงโ […]

ปิดล้อมซอยตันเมืองสระแก้ว รวบเครือข่ายผู้ค้ายา-ผู้เสพ 27 ราย ต่อคิวซื้อยามาเสพก่อนเวลาเคอร์ฟิวบังคับใช้

สระแก้ว – เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสระแก้ว ขยายผลเข้าปิดล้อมตรวจค้นซอยตัน รวบ”แดง น้ำซับ” เครือข่ายยาเสพติดยายตุ่ยซอยตัน พร้อมผู้เสพ 27 ราย โดยทั้งหมดสารภาพมาชื้อยาเสพติด เพื่อ […]

ย้าย 30 คนไทยจากอาคารรับรอง ไปกักตัว กทม

ย้าย 30 คนไทยจากอาคารรับรอง ไปกักตัว กทม.เพื่อลดความแออัด โดยได้มีการสอบถามความสมัครใจ ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้ จากกรณีเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 3 เม […]

152 คนไทยจากต่างประเทศ เข้ารายงานตัวครบแล้ว

กรุงเทพฯ – ความคืบหน้า การติดตามตัวผู้โดยสารชาวไทยที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ หลายเที่ยวบิน เมื่อวันที่ 3 เม.ย.63 แต่ไม่ยอมกักตัวตามมาตรการของรัฐ จำนวน 152 คน จาก 158 คน ล่า […]

1 2 3 4,186