พสกนิกรชาวนราธิวาสทุกหมู่เหล่าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล

นราธิวาส-พสกนิกรชาวนราธิวาสทุกหมู่เหล่าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 เมื่อเ […]

นนทบุรี เก๋งเบนซ์เสียหลักหมุนชนราวเหล็กขอบทางร่างคนขับถูกเหล็กตัดขาด 2 ท่อนดับสยอง

ชายหนุ่มขับเก๋งเบนซ์เสียหลักหมุนก่อนพุ่งชนราวเหล็กขอบทางร่างถูกเหล็กตัดขาด 2 ท่อนดับสยอง ขณะที่ทางด้านเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยใกล้จุดเกิดเผยได้ยินเสียงดังโครมในขณะที่ฝนเริ่มตก เมื่อเวลา 04.30 น.วัน […]

เสียภาพลักษณ์ยุติธรรม หนุ่มเมาแอ๋ชนแล้วหนีซุกในรั้วศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา

ฉะเชิงเทรา – เสียภาพลักษณ์ยุติธรรม หนุ่มเมาแอ๋ชนแล้วหนีซุกในรั้วศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา ก่อนมีตัวแทนออกมาเจรจากับคู่กรณีที่ช่วยกันวิ่งไล่ติดตามไปติดๆ เบื้องต้นยังไม่สามารถตกลงกันได้ ด้านเจ้าของรถโอ […]

ชาวบ้านคุ้งพยอม ค้านสร้างโรงงานไฟฟ้าชีวภาพ

ราชบุรี     ในวันนี้( 11 ส.ค.63 ) ได้มีชาวบ้านจาก 10 หมู่บ้าน ของ ต.คุ้งพยอม อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี กว่า 400 คน ได้มารวมตัวกัน  ภายในศาลาอเนกประสงค์วัดลำพยอม เพื่อร่วมรับฟังข้อมูล แสดงความคิดเห็น พร้อมค […]

ไฟไหม้บ้านพักหัวหน้า ปภ.เทศบาลวอดเกือบทั้งหลัง คาดไฟฟ้าลัดวงจร

ราชบุรี    เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 11 ส.ค.63  เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านพักเลขที่ 256/589 ซ.วาสนาดี ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นบ้านของ นายจิรพัฒ […]

คำสารภาพของอานนท์ หนุ่มชิงปืน อส. บอกไม่อาระวาดแค่เก็บของรกตาทิ้ง

ฉะเชิงเทรา – คำสารภาพของอานนท์ หนุ่มชิงปืน อส. บอกไม่ได้ก่อเหตุอาระวาดทำลายข้าวของภายในบ้านในวันเกิดเหตุ แค่เห็นข้าวของในบ้านเก็บมานานจนดูรกรุงรังจึงอยากจัดระเบียบให้ดูดี และรื้อของเก่าที่ไม่ได้ […]

ทีมเศรษฐกิจทันสมัย ปชป. ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบอุทกภัย จ.เลย

เลย : ดร.ปริญญ์ พานิชภักดิ์ หัวหน้าทีมเศรษฐกิจทันสมัย ปชป. ลงพื้นที่ จ.เลย ช่วยผู้ประสบอุทกภัย รณรงค์ปลูกไม้ยืนต้นเพิ่มมูลค่าเศรษฐกิจ ช่วยป้องกันน้ำท่วม ช่วยเสริมรายได้ นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ รองหัวหน้ […]

สาว 27 วอนเร่งช่วยจับคนร้ายบุกขโมยกระเป๋าเงินถึงห้องนอน! (คลิป)

ชัยภูมิ – หลังเห็นสุนัขเห่า นึกว่าแฟนกลับเข้ามาบ้านมาเจอหัวขโมยบุกเข้าบ้านมาขโมยกระเป๋าเงินถึงห้องนอน ก่อนจะรีบหนีออกจากบ้านไป หอบหลักฐานวงจรปิดวอนช่วยแจ้งเร่งล่าคนร้ายกลัวไม่ได้รับความปลอดภัยตามมาอีก […]

เผย คลิปนาทีระทึก ‘เครนยักษ์’ ฟาดทับ ‘เมรุ’ ชาวบ้านเชื่อ “อาถรรพ์ผีบรรพบุรุษ”

นครศรีธรรมราช : ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ชาวบ้าน ปักใจ ผีบรรพบุรุษออกมาตักเตือน อาจมีผู้คิดไม่ดี ต่อการรื้อถอนเมรุเก่าเพื่อสร้างใหม่ หลังเกิดอาเพศเครนขนาดใหญ่ล้มฟาดทับปล่องเมรุ วัดคงคาเลียบ ทำศาลาเผาศพและศา […]

กุยบุรี จัดปลูกป่าประชารัฐเนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ปรับปรุงแหล่งอาหาร เสริมโป่งเทียม

กุยบุรี จัดปลูกป่าประชารัฐเนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ปรับปรุงแหล่งอาหาร กำจัดวัชพืชในแปลงหญ้า และเสริมโป่งเทียมให้สัตว์ป่าและช้างป่า ณ อุทยานแห่งชาติกุยบุรี ประจวบคีรีขันธ์ -วันที่ (10ส.ค. 63) […]

1 2 3 4,919