แจกไก่ กินไข่ได้ทั้งปี เสริมความมั่นคงทางอาหารช่วงการป้องกันโรคโควิด

ฉะเชิงเทรา – แจกแม่ไก่พันธุ์ไข่ กินไข่ได้ทั้งปีเสริมความมั่นคงทางอาหารในครัวเรือนให้แก่ชาวบ้านตำบลบางเตย ช่วงป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสจากโรคโควิด 19 ขณะชาวบ้านดีใจเผยเป็นแหล่งผลิตอาหารชั้ […]

กระบี่-พบศพชายต่างชาติลอยกลางทะเลกระบี่ ด้านตม.เร่งประสานคนหาย (ชมคลิป)

กระบี่-พบศพชายต่างชาติลอยกลางทะเลกระบี่ เบื้องต้นยังไม่สามารถระบุตัวตนและสาเหตุการเสียชีวิต ประสาน ตม.และท้องที่ใกล้เคียงมีคนหายหรือไม่ เที่ยงวันที่ 26 พค.63 ร.ต.อ.สัญญา แก้งนุ้ย รองสารวัตรสอบสวนสภ.อ่ […]

เตรียมเปิดตลาดน้ำดำเนินสะดวก  หลังต้องปิดตัวเองเพราะพิษ โควิด 19

ราชบุรี      ในวันนี้ (26 พ.ค.63) นายวสันต์   หงส์ศุภางค์พันธ์  ปลัดอำเภอดำเนินสะดวก ฝ่ายความมั่นคง พร้อม นายสมพร ทองรอด ปลัดเทศบาลตำบลดำเนินสะดวก   ได้เรียกประชุมหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องและผู้ประก […]

‘แท็กซี่-รถตู้โดยสาร’ ทำอย่างไรให้มั่นใจปลอดภัยจากโควิด-19

วิกฤตโควิด-19 ทำให้ต้องชะลอการเดินทางข้ามจังหวัด รถโดยสารขาดรายได้ แต่เมื่อกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง จะมีวิธีอย่างไรให้มั่นใจว่าปลอดภัยจากโควิด-19 วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 รายการ ‘สู้โควิด-19’ ถ่ายทอด […]

นายอำเภอแม่สายแจกผักสวนครัว ให้ปลูกกินเองอยู่อย่างพอเพียง สู้สถานการณ์โควิด-19

เชียงราย-นายอำเภอแม่สายเดินตามแนวคิดหลักทฤษฏีในหลวง ร.9 ทำเกษตรปลูกผักสวนครัวไว้กินเอง อยู่อย่างพอเพียง วันที่ 26 พ.ค.2563 นายประสงค์ หล้าอ่อน นายอำเภอแม่สาย ได้มีแนวคิดตามปฏิบัติทำเกษตรตามหลักทฤษฏีใน […]

จนท.ยุติการค้นหา หนุ่มหาปลาฟ้าผ่า ตกเรือกลางน้ำโขงสูญหาย

นครพนม –  จนท.ยุติการค้นหา หนุ่มหาปลาฟ้าผ่า ตกเรือกลางน้ำโขงสูญหาย ชาวบ้าน หันพึ่งความเชื่อขอขมานำร่างคืน ใช้อวนลากค้าหาศพ เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าว รายงานว่า ที่ จ.นครพนม ตั้งแต่ช […]

เด็ก 4 ขวบ ประสบอุบัติเหตุสมองบวม ทหารระดมกำลังบริจาคเลือดช่วย

เชียงราย-เด็ก 4 ขวบประสบอุบัติเหตุสมองบวม ทหารระดมกำลังบริจาคเลือดช่วย วันที่ 26 พ.ค.2563  พ.อ.พศิน แสงคำ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 37 และรองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน (กอ.รมน.) จ.เชียงราย ได้ร […]

เจ้นก-ถ้ำหลวงถูกย้ายถูกคณะกรรมการสอบ “‘งานนี้รอดยาก วิ่งเคลียร์ตับแลบ”

เชียงราย-เจ้นกเจองานหนักวิ่งเคลียร์เงินคืนจนตับแลบ งานนี้เจ้าทุกข์ทยอยโผล่ คดีเก่ายังมีที่ สภ.แม่สาย ยังไม่จบ วันที่ 25 พ.ค.2563 ที่ผ่านมา นายกมลไชย คชชา ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 15 เช […]

แจกพันธุ์ปลานิลฟรีสร้างแหล่งอาหารช่วยเหลือชาวบ้านช่วงโควิด

ราชบุรี     ในวันนี้( 26 พ.ค. 63 )  ชาวบ้านในพื้นที่ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี และพื้นที่ใกล้เคียงกว่า 20 ราย ได้เดินทางมารับลูกพันธุ์ปลานิล จากเผือก เจริญฟาร์ม ซึ่งมีบ่อเลี้ยงอยู่ที่ ต.ดอนคา อ.บางแพ จ.ราชบ […]

DSI ลงพื้นที่ตรวจเชียงรายสอบต่างด้าวสวมสิทธิโดยมิชอบด้วยกฎหมาย !!!

เชียงราย-DSI บูรณาการร่วมกับ กรมการปกครอง และจังหวัดเชียงราย ตรวจสอบกรณีคนต่างด้าว สวมสิทธิสัญชาติไทยโดยมิชอบด้วยกฎหมาย และใช้สิทธิไปประกอบธุรกิจต้องห้ามของคนต่างด้าว วันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา […]

1 2 3 4,530