นราฯพบผู้กลับจากดาวะห์อินโดฯติดเชื้อ COVID- 19 อีก 1.ราย ล่าสุดยอดรวม 25 ราย

นราธิวาส-นราฯพบผู้กลับจากดาวะห์อินโดฯติดเชื้อ COVID- 19 อีก 1.ราย ล่าสุดยอดรวม 25 ราย วันนี้ 9 เม.ย.2563 ข้อมูลล่าสุดสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ในพื้นที่ จ.นราธิวาส ภายหลังจากที่ทาง จ.นราธิวาสได้จัดให้ […]

ขอนแก่น ตำรวจจับโจรใจบาป หลอกเงินวัดอ้างไปช่วยผู้ป่วยโควิด

ขอนแก่น – ตำรวจซ้อนแผนจับกุมผู้ต้องหาชายหญิงตระเวณหลอกขอเงินบริจาควัด อ้างนำไปซื้อเตียงให้โรงพยาบาลช่วยเหลือผู้ป่วยติดไวรัสโควิด วันนี้ (9 เม.ย. 63) ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น พล.ต.ท […]

7-11 อีสานล่าง แจกข้าวกล่อง ให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบโควิด หวังช่วยแบ่งเบาความทุกข์ยาก

อุบลราชธานี – บริษัทยิ่งยงมินิมาร์ท อุบลฯ ใจบุญแจกข้าวกล่อง ให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบโควิด หวังช่วยแบ่งเบาความทุกข์ยากไม่มากก็น้อย ไพบูลย์ จงสุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทยิ่งยงมินิมาร์ท เล่าถ […]

กาฬโรคม้ายังระบาด! หัวหินตายตัวที่ 14

 ประจวบคีรีขันธ์ -ปศุสัตว์จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ วอนขอให้เจ้าของม้าทุกราย หากพบม้าป่วยให้แจ้งก่อน ไม่ใช่ตายแล้วเพิ่งแจ้ง ยอมรับตอนนี้หัวหินล่าสุดพบม้าป่วยตายตัวที่ 14 วันนี้ ต้องนำไปฝังกลบที่จุดอื่น ย […]

พ่วงสิบแปดล้อเกี่ยวเสาไฟฟ้าหักโค่นลงสายไฟพาดใส่รถชาวบ้านได้รับความเสียหาย อ้างเก๋งเบียด

รถบรรทุกพ่วงสิบแปดล้อ เกี่ยวเสาไฟฟ้าหักโค่นลงมา สายไฟพาดใส่รถชาวบ้านได้รับความเสียหาย ด้านคนขับอ้างรถเก๋งที่ข้บเบียด เหตุเกิดบริเวณหน้าคาแคร์รับล้างรถ แห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปรากา […]

กลุ่มคนก่อไผ่ พัทยา นัดรวมตัวแจกอาหารให้ปชช.ตกงานจากโควิด 19

ที่จ.ชลบุรี คนพัทยาไม่ทิ้งกัน กลุ่มคนก่อไผ่นัดรวมตัวแจกอาหารให้ประชาชนตกงานที่ได้รับผลกระทบโควิด ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้ กลุ่มคนซอยก่อไผ่พัทยาใต้ พา […]

ระดมช่วย!! นักรบเสื้อกาวน์​ N95 PPE ขาดหนัก

ชุมพร-ระดมช่วย!!  นักรบเสื้อ​กาวน์​ N95 PPE ขาดหนัก เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 9 เมย.63 ที่ รพ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร คณะกรรมการ มูลนิธิลุ่มน้ำหลังสวน นำเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ เพื่อ ใช้ในการต่อสู้กับเชื […]

แชมป์ภาคใต้! ชาวบ้านชื่นชมผู้ว่าฯ และทีมระนอง ฮีโร่สู้ไวรัสโควิด-19

แชมป์ภาคใต้! ชาวบ้านชื่นชมผู้ว่าฯ และทีมระนอง ฮีโร่สู้ไวรัสโควิด-19 ระนอง-ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดระนอง แจ้งว่าหลังจากที่จังหวัดระนอง เป็นจังหวัดเดียวในพื้นที่ 14 จังหวัดภาคใต้ที่สามารถสกัดป้องกันไม่ให […]

กระบี่-ประกาศฉบับที่ 9 ปิดพื้นที่เสี่ยงไวรัสโควิด 19 ห้ามประชาชนเข้าออก 8 อำเภอ (ชมคลิป)

จังหวัดกระบี่ ออกประกาศฉบับที่ 9 ปิดพื้นที่เสี่ยงการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ห้ามประชาชนเข้าออกพื้นที่ทุกอำเภอ โดยเฉพาะพื้นที่ เกาะพีพี เกาะลันตา และบ้านไหนหนังตำบลเขาคราม โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 10 […]

บ.บุญรอดบริวเวอรี่ ขนข้าวสาร อาหารแห้ง รุดช่วย 15 ครอบครัวคนขับ-กระเป๋ารถเมล์ หลังจากตกงานเหตุพิษโควิด-19 ระบาด

คนไทยไม่ทิ้งกันบริษัทบุญรอดบริวเวอรี่จำกัดระดมขนข้าวสารอาหารแห้งช่วยเหลือคนขับ-กระเป๋ารถเมล์สาย 127 ย่านบางบัวทองหลังจากพิษโควิดระบาดทำให้ตกงานไม่มีข้าวสารจะกรอกหม้อ ขณะที่ทางด้านผู้ใจบุญทราบข่าวจากสื […]

1 2 3 4,218