นักท่องเที่ยวแห่เดินทางมาเล่นน้ำชายหาดจอมเทียน ช่วงวันหยุดยาวคึกคัก

ที่จ.ชลบุรี  ชายหาดจอมเทียน ยังคึกคักหลังมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาพักผ่อนเล่นน้ำเป็นจำนวนมาก ในช่วงวันหยุดยาว แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ชลบุรี-พัทยา กับ “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้ วันนี้ 6 กรกฎาคม 2 […]

ระทึก!!! ชายโดดลงบ่อน้ำพุร้อนบาดเจ็บสาหัส

เชียงราย-ระทึก ชายโดดลงบ่อน้ำพุร้อน สาหัส ชายนิรนามมีอาการเหมือนเมาสุรา กระโดดลงบ่อน้ำพุร้อน แหล่งท่องเที่ยว ใน อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ไม่ทราบสาเหตุ อาการสาหัส บ่นว่าอยากตาย นำตัวส่ง รพ. ส่วนเพื่อน […]

มอบตัวสาวโพสต์ก้นโชว์ลายสักแหล่งท่องเที่ยวนครสวรรค์

เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมหนุ่มสาวโพสต์เปิดก้นโชว์ลายสักบริเวณอาคารพานแหล่งท่องเที่ยวต้นแม่น้ำเจ้าพระยาจังหวัดนครสวรรค์  ผู้กระทำผิดยอมรับพร้อมสำนึกผิดอ้างไม่ทราบรายละเอียดสถานที่ นครสวรรค์-เจ้าหน้าที่สถา […]

ทหารตรวจเข้มวันหยุดยาว รวบแก๊งขนคนข้ามแดน

เชียงราย-ทหารม้ากองกำลังผาเมือง จับกองทัพมด ที่มารับคนลอบข้ามน้ำสาย อ.แม่สาย จ.เชียงราย ผิดกฎหมาย 2 คน ขยายผลจับผู้บงการอีก 1 รวมเป็น 3 คน เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2563 ตามมาตรการป้องกันการลักลอบข้ามแดนผ […]

ทหารกองกำลังผาเมืองรวบ 2 หนุ่มเมียนมา ขณะเตรียมลักลอบข้ามแม่น้ำสาย

เชียงราย-ทหารม้ากองกำลังผาเมืองรวบ 2 หนุ่มเมียนมา รอลักลอบข้ามแดนข้ามน้ำสาย บริเวณท่าน้ำ บ้านสันทรายใหม่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย จะกลับบ้านฝั่งเมียนมา เผยมาจาก จ.เชียงใหม่ ไม่ได้กลับบ้าน 14 ปี อยากกลับบ้า […]

ส.ส.เชียงรายหนุนพัฒนาถ้ำหลวงแหล่งท่องเที่ยวและเรียนรู้ระดับโลก

เชียงราย-วิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.เชียงราย ร่วมกิจกรรมครบรอบ 2 ปีเหตุการณ์ถ้ำหลวง เผยชื่นใจแทนพี่น้องประชาชนแม่สายและชาวไทยทุกคน แต่เชื่อว่าการพัฒนาถ้ำหลวงยังติดขัด งบประมาณ เตรียมขอผลักดัน เมื่อ เวลา […]

ฮือฮา!! ไก่ฟ้าหน้าเขียว หายากอวดโฉม หายไป 50 ปี กลับมาเพราะโควิด

ชุมพร-ฮือฮา!! ไก่ฟ้าหน้าเขียว หายากอวดโฉม หายไป 50 ปี ผลดีโควิด เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 7 กรกฎาคม 63 ได้รับการเปิดเผยว่า นักปักษีวิทยาประกอบด้วย นายสัตวแพทย์ เกษตร สุเตชะ นายกสมาคมอุรักษ์นกและธรรมชาต […]

“ยิ้ม” วิสาระดี ชี้เชียงรายเหมือนเพชร รอการเจียระไน

เชียงราย-น.ส.วิสาระดี เตชะธีราวัฒน์ หรือ ยิ้ม อดีต ส.ส.เชียงราย ว่าที่ผู้สมัคร นายก อบจ.เชียงราย เผย ชาวเชียงราย ทั้ง 18 อำเภอมีของดีๆ ในจังหวัดเหมือนเพชรที่ยังไม่ได้เจียระไน อยากพัฒนาให้เชียงราย เป็น […]

ผต.พม.นำคณะเยี่ยมให้กำลังใจและมอบถุงยังชีพ ชุมชนสนามกอล์ฟหัวหิน

ผู้ตรวจราชการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นำคณะมอบถุงยังชีพให้กับผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ป่วยติดเตียง ในชุมชนสนามกอล์ฟหัวหิน เพื่อเป็นการเยียวยากลุ่มเปราะบางที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพ […]

ครบรอบ 2 ปีเหตุการณ์ถ้ำหลวงยิ่งใหญ่ ผู้คนแห่ร่วมกิจกรรมวันครบรอบ”ชมคลิป”

เชียงราย -จัดกิจกรรมครบรอบ 2 ปีเหตุการณ์ถ้ำหลวง ณ อุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน (เตรียมการ) มีพิธีทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง พระสงฆ์ 108 รูป และมีพิธีบวงสรวงเจ้าแม่นางนอน  อุทิศส่วนกุศลให้กับ […]

1 2 3 4,733