ลำปางแบงก์ปลอมระบาดเจ้าของร้านขายของชำตกเป็นเหยื่อคาดพิษโควิด19

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้มีผู้ใช้เฟซบุคร์ส่วนตัวชื่อ”Ray kitnut “ ได้โพสต์เตือนลงในเฟซบุคร์”Lampang city” ซึ่งเป็นเฟซบุคร์ชื่อดังของจังหวัดลำปาง หลังตกเป็นเหยื่อถูกมิจฉาชีพนำแบงก์ปลอมมาของซื้อในร้านขายข […]

เลย ปิดหมู่บ้าน ห้ามเข้า-ออก ป้องกันโควิด-19 เสี่ยงสูง เผยคนในก็เสี่ยง คนนอกก็เสี่ยง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านตื่นตัวเป็นอย่างมาก ที่จะดูแลป้องกัน หมู่บ้านของพวกเขา ให้ปลอดจากเชื้อ โควิด 19 หลัง วันนี้มีประชาคมในหมู่บ้าน ให้ปิดหมู่บ้านเพื่อเฝ้าระวัง และคัดกรอง คนในชุมชน ปิดหมู่บ้าน […]

ไฟไหม้บ้านวอด 4 หลัง 2 พ่อลูกวัยชราถูกไฟคอกบาดเจ็บสาหัส จนท.เร่งตรวจสอบหาสาเหตุ

ช่วงเช้ามืดเกิดไฟไหม้บ้านไม้ริมน้ำวอด 4 หลัง 2 พ่อลูกวัยชราถูกไฟคลอกบาดเจ็บสาหัสสำลักควันอีก 1 ขณะที่ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ยืนสาเหตุเร่งตรวจสอบ เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 10 เม.ย.63 พ.ต.ท.นิวัฒน์ […]

เขมรทะลัก!! หลบหนีข้ามแดนกลับบ้านช่วงใกล้สงกรานต์ ส่วนฮุนเซนสั่งห้ามเดินทางแล้ว

สระแก้ว – เจ้าหน้าที่ทหารจับแรงงานเขมร แห่หลบหนีเข้าพื้นที่ จ.สระแก้ว มุดรั้วข้ามแดนเพื่อกลับประเทศ หลังนายจ้างหยุดกิจการช่วงโควิด-19 ไม่มีงานงานทำ และใกล้ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ล่าสุด ทพ.12 รวบได้ […]

เลย นายอำเภอนำจิตอาสา คณะกรรมการพัฒนาสตรี จัดถุงยังชีพชุดธารน้ำใจ

สตรีจิตอาสาจังหวัดเลย ช่วยกันบรรจุสิ่งของสำหรับการดำรงชีวิต ของเหล่ากาชาดจังหวัดเลย”  ถุงยังชีพชุดธารน้ำใจ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยของสภากาชาดไทย” เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนชาวอำเภอวังสะพุง จังหวัดเลยที […]

ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร เซ็นคำสั่งจังหวัดห้ามขายเหล้า 10-20 เม.ย. 63

สมุทรสาคร – ผู้ว่าฯ วีระศักดิ์ เซ็นคำสั่งจังหวัดฯ ห้ามจำหน่ายสุราหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด ตั้งแต่ 10 – 20 เม.ย. 63

ชมรมจี้กงมอบชุดป้องกันติดเชื้อให้โรงพยาบาลสมุทรปราการ

นายสมบัติ คงประเสริฐ  ผู้ก่อตั้งชมรมจี้กงสมุทรปราการ พร้อมด้วยสมาชิกและจิตอาสาร่วมมอบชุดป้องกันติดเชื้อ พร้กมหน้ากากกันผุ่นละอองให้กับโรงพยาบาลสมุทรปราการ เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ที่ 9 เมษายน 2563  ที่โ […]

ช้างเหยียบ อดีตผู้ใหญ่บ้านดับคาสวนยางเหนืออ่างสียัด ขณะไปเก็บมะม่วง

ฉะเชิงเทรา – ช้างเหยียบ อดีตผู้ใหญ่บ้านดับคาสวนยางเหนืออ่างสียัด ขณะไปเก็บมะม่วงที่ออกผลอยู่ตามแนวชายป่าหลังเขากา ก่อนหายเงียบไปนานญาติติดต่อไม่ได้หลายชั่วโมง หลังพากันออกติดตามหาจนมาพบกลายเป็นศ […]

หนุ่มไอร่วมเดือนก่อนเสียชีวิตคาดว่าน่าจะติดเชื้อไวรัส มรณะเจ้าหน้าที่สวมชุด PPE เข้าเก็บศพ

หนุ่ม วัย 34 ปี มีอาการไอแห้ง ๆ มานานร่วมเดือนก่อนเสียชีวิต ภายในอาคารพาณิชย์ เลขที่ 8/11 หมู่ 2 ซอยโรงฟอกหนัง กม.30 ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะติดเชื้อไวรัส มรณะ ด้านเจ้าหน้ […]

เมืองพัทยาปรับแผน ตั้งจุดคัดกรองผู้เข้าออกให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

เมืองพัทยาปรับเปลี่ยนแผน ตั้งจุดคัดกรองผู้เข้าออกใหม่ หลังมีผลกระทบในเรื่องเอกสารและการจราจร แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ชลบุรี-พัทยา กับ “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้   จากกรณีปัญหาการแพร่ระบาดโรค […]

1 2 3 4,220