‘วิษณุ’ เปรย อาจขยายเวลาเคอร์ฟิว ฝ่าฝืนคุก-ปรับ

กรุงเทพฯ – รองนายกฯวิษณุ เครืองาม ระบุ เวลาเคอร์ฟิวให้ยึดทั้งของรัฐบาลและจังหวัด ปฏิบัติตามเวลาที่เข้มงวดกว่า อนาคตจะปรับให้ตรงกัน และอาจขยายเวลาเพิ่ม ชี้ ฝ่าฝืนมีทั้งโทษจำคุก 2 ปี ปรับ 4 หมื่นบ […]

เลย เปิด โรงพยาบาลสนามเตรียมรองรับผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงพยาบาลจิตเวชเลยราชนครินทร์ บ้านฟากนา  ต.นาอาน  อ.เมือง จ.เลย  นายแพทย์ปรีดา  วรหาร  นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเลย  นายแพทย์สมชาย ชมภูคำ  รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเลย นายแพทย […]

กระบี่-เตรียมประกาศปิดเมือง 4 เม.ย.นี้ ขณะผู้ป่วยติดเชื้อพบ 12 รายแล้ว (ชมคลิป)

จังหวัดกระบี่ เตรียมประกาศปิดเมือง 4 เม.ย.นี้ ห้ามบุคคลทั่วไปห้ามเข้าออกพื้นที่สกัดการระบาด โควิด-19 ขณะยอดผู้ป่วยในจังหวัดกระบี่ เพิ่มอีก 1 เป็น 12 ราย วันที่ 3 เม.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์การร […]

สาววัย 30 ปี 1 ใน 2 ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ชัยภูมิหายป่วยกลับบ้านได้แล้ว 1 ราย!(คลิป)

ชัยภูมิ – และเพื่อความไม่ประมาทเพื่อให้เกิดความมั่นใจต่อประชาชนในพื้นที่ ทางคณะแพทย์ยังต้องขอความร่วมมือให้ผู้ป่วยสาววัย 30 ปี รายนี้กลับไปกักตัวเองอยู่บ้านต่ออีก 14 วัน จนกว่าจะเกิดความมั่นใจทุกฝ่ายอ […]

หนุ่มน้อยใจ!! โดนด่าเรื่องงาน โดดน้ำจมหาย

ปราจีนบุรี – เกิดเหตุหนุ่มก่อสร้างน้อยใจญาติ หลังโดนพี่ต่อว่าเรื่องงาน โดดแม่น้ำเกือบจมหาย โชคดีเกาะโขดหินรอดชีวิตในอาการอ่อนเพลีย เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 2 เม.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้ […]

มุกดาหาร ขนส่งเข้มรถทัวร์ รถตู้ ลักลอบขนแรงงานชาวลาว

มุกดาหาร – ประกาศดำเนินการจับกุม รถขนส่งสาธารณะ ตาม พรบ.ขนส่ง ระงับการเดินทางเข้าออกจุดผ่านแดนถาวร สะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่ 2 ของบุคคลอย่างเคร่งครัด เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2563 นายชยันต์ ศิริมา […]

ช่างเสริมสวยวัย 43 ปี ถักแมสก์และที่ใส่แอลกอฮอล์ห้อยคอขาย

อ่างทอง – ช่างเสริมสวยวัย 43 ปี ถักแมสก์และที่ใส่แอลกอฮอล์ห้อยคอขาย สร้างรายได้ในช่วงโควิด-19 ระบาด นำมาแขวนคอแทนพระเครื่องเมื่อเราจับต้องสิ่งใดกลัวเชื้อโรคก็นึกถึงแอลกอฮอล์หยิบจับใช้ได้ทันท่วงท […]

ร่วมสู้ภัยโควิด-19 ช่างซ่อมผ้าทำผ้าปิดจมูกขายชิ้นละ 10 – 20 บาท รายได้แบ่งให้ รพ.

สงขลา – สะเดา ช่างซ่อมผ้าใจบุญเย็บผ้าปิดจมูกขาย ราคาชิ้นละ 10 -20 บาท รายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย จะนำไปมอบให้โรงพยาบาลสะเดา เพื่อร่วมสู้ภัยโควิด –19  เผยเป็นความภาคภูมิใจที่สามารถช่วยเหลือสังคมได้ ( ม […]

กรมที่ดิน ยังให้บริการ แต่ขอนัดหมายทำนิติกรรมล่วงหน้า ป้องกันโควิด-19

กรุงเทพฯ – กรมที่ดิน แจ้งผู้ว่าฯ ยังเปิดให้บริการสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องทำนิติกรรมที่ดิน ให้นัดหมายจดทะเบียนล่วงหน้า-ทำนิติกรรมล่วงหน้า เพื่อไม่ให้กระทบต่อธุรกรรมที่อาจสร้างความเสียหายและกระทบต่อ […]

“ขมิ้นกับปูน” พ่อเลี้ยงแค้นสะสม ฆ่าโหดสองแม่ลูกสยอง อ้างถูกยึดที่ดินและไล่ออกจากบ้าน

นครพนม – “ขมิ้นกับปูน” พ่อเลี้ยงแค้นสะสม ฆ่าโหดสองแม่ลูกสยอง อ้างถูกยึดที่ดินและไล่ออกจากบ้าน พยานยันไม่ถูกกันตั้งแต่แรกพบ กรณี นายเวช  บับพาน อายุ 65 ปี พื้นเพเป็นชาวอำเภอคำตากล้า จังหวัดสกลนคร […]

1 2 3 4,174