หนุ่มวิศวะตามจีบแต่สาวไม่เล่นด้วย ใช้สีสเปรย์พ่นรถชาวบ้านเสียหายเกือบ 10 คัน

หนุ่มวิศวะ ตามจีบสาว แต่สาวไม่เล่นด้วย แอบใช้สีสเปรย์พ่นรถชาวบ้านที่จอดอยู่ในซอยชุมชนสะพานเขียว ต.บางหัวเสือ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เสียหายเกือบ 10 คัน จากการตรวจสอบพบว่าเคยก่อเหตุทำนองเดียวกันมาแล […]

รุกคืบฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่าทุกตารางนิ้วสร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครองทหารประจำการ

วันที่ 2 เม.ย. 63 มณฑลทหารบกที่ 13 ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง ลพบุรี รุกคืบนำเครื่องฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่ ภายในหน่วยประกอบด้วย อาคาร โรงอาหาร กองร้อยในทุกตารางนิ้ว เพื่อให้ปลอดเชื้อ หมดเชื้อโ […]

แคนดี้ เข้ารับทราบข้อหาคดีแอลกอฮอล์ ก่อนปีนหน้าต่างห้องสอบสวนหนีนักข่าว

แคนดี้ รากแก่น เดินทางเข้ารับทราบข้อหาคดีแอลกอฮอล์ที่ตำรวจตรวจพบจำนวนมากก่อนหน้านี้ หลังจากทางเจ้าหน้าที่สอบสวนเสร็จแคนดี้ปีนหน้าต่างห้องสอบสวนหนีนักข่าวที่รอทำข่าวอยู่หน้าห้องสอบสวนก่อนขึ้นรถไป จากกร […]

ด่วน แขวงไซยะบูลี สปป.ลาว แจ้งปิดด่านชายแดน

จังหวัดน่าน เจ้าแขวงไซยะบูลี ทำหนังสือถึงราชอาณาจักรไทย แจ้งปิดการเดินทางของบุคคล เข้า-ออกด่านสากล 4 แห่ง ของแขวงไซยะบูลี ชั่วคราว สกัดกั้นกันการระบาดโควิด-19 ถึงผู้ว่าฯ 4 จังหวัด ข่าววันนี้ น่าน วันท […]

สตาร์ทรถเก๋งไฟลุกพรึบสองผัวเมียหนีระทึกก่อนไหม้วอดทั้งคัน

วันที่ 2 เม.ย. 63 ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ โพลงเงิน รอง สว. (สอบสวน) สภ.บ้านหมี่ อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไหม้รถยนต์เก๋ง บริเวณ ถนนคลองส่งน้ำ หลังโรงเรียนปิยะบุตร หมู่ที่ 6 ต.โพนทอง จึงได้ประ […]

สองสาวควบมอเตอร์ไซด์ชนท้ายรถบัสสาหัสคู่

วันที่ 2 เม.ย. 63 ร.ต.ท.ธวัชชัย นันทพันธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ ชนท้ายรถบัสรับส่งพนักงานบริษัท ที่ถนนสายพหลโยธิน หน้า รร.ทะเลชุบศร ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเ […]

รถตู้ทิ้งสาวริมถนนสุขุมวิท พบสภาพมึนพูดจาไม่รู้เรื่อง คาดถูกมอมยาและจะข่มขืน

ที่จ.ชลบุรี รถตู้ทิ้งผู้โดยสารริมถนนสุขุมวิท คนช่วยเหลือหญิงสาวมึนพูดจาไม่รู้เรื่อง เบื้องต้นคาดอาจถูกมอมยาและจะข่มขืน แต่หญิงสาวเสียสติจึงได้ทิ้งข้างทาง ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัท […]

ด่วน !! พบผู้เสียชีวิตจากไวรัสโควิด-19 รายแรก เร่งกักตัวกู้ภัยที่รับตัวผู้เสียชีวิต

ปทุมธานี พบผู้เสียชีวิตจากไวรัสโควิด-19 รายแรก เร่งกักตัวกู้ภัยที่รับตัวผู้เสียชีวิต วันที่ 2 เมษายน 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จ.ปทุมธานี มีผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 รายแรกของจังหวัด เป็นส […]

กาฬสินธุ์พบหญิงติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มอีก 1 ดื่มน้ำแก้วเดียวกันกับเพื่อนที่ป่วย

ผู้ว่าฯกาฬสินธุ์แถลงพบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด -19 เพิ่มอีก 1 ราย เป็นหญิงวัย 25 ปี ชาวอำเภอฆ้องชัย รับประทานอาหารและกินน้ำแก้วเดียวกันติดจากเพื่อนชาวจังหวัดหนองคายที่เดินทางกลับมาด้วยกัน ทำให้มีผู้ป่วยติ […]

นครพนม ผู้ว่าฯ ตรวจมาตรการป้องกันโควิด19 ร้านค้าและตลาดโต้รุ่ง

นครพนม – ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม นำส่วนราชการ ตรวจมาตรการคัดกรองคนและมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ร้านค้าและตลาดโต้รุ่งในตัวเมืองนครพนม วันที่ 2 เมษายน 2563 ที่ ร้านพลอยซุปเ […]

1 2 3 4,169