กระบี่-นาทีหวาดเสียว สาวขายกะทิ พลาดถูกเครื่องคั้นบดนิ้วมือเละ (ชมคลิป)

กระบี่-นาทีหวาดเสียวสาวขายนำกะทิวัย 23 ปี นำมะพร้าวใส่ในเครื่องคั้นน้ำกะทิ แต่พลาดท่านิ้วมือเข้าไปติดอยู่ในเครื่องบดบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้เวลา 20 นาทีกว่าจะช่วยออกมาได้เบื้องต้นนิ้วมือถูกบดเละ ว […]

อบจ.ทุ่มงบกว่า 4 ล้าน แจก เทอร์โมสแกน เสริมเขี้ยวเล็บ อสม.สกัดโควิด

นครพนม – อบจ.ทุ่มงบกว่า 4 ล้าน แจก เทอร์โมสแกน เสริมเขี้ยวเล็บ อสม.สกัดโควิด นำแจกทุกชุมชนพื้นที่ 12 อำเภอ  ระดมลงพื้นที่เข้มคัดกรองป้องกันระบาด   เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2563 ที่อาคารเครื่องจ […]

หนองคาย เอกชนมอบอุปกรณ์ป้องกันโควิดให้เจ้าหน้าที่

หนองคาย – ทีมพลังสามัคคีหนองคาย นำอุปกรณ์ทางการแพทย์ ทั้งหน้ากากอนามัย เฟส ชิล และชุด PPE มอบให้บุคลากรทางการแพทย์และตำรวจได้ใช้ปฏิบัติงาน นายสังวาล ริมเขาใหญ่ เป็นตัวแทนนายอุรุยศ เอียสกุล หัวหน […]

หนองคาย พบผู้ป่วยโควิดเพิ่มอีก 2 รายรวม 3 ราย

หนองคาย –   พบผู้ป่วยโควิด เพิ่มอีก 2 ราย รวมผู้ป่วย 3 ราย รายที่สองเป็นลูกของผู้ป่วยรายแรก ส่วนรายที่สามเป็นชาวภูเก็ตมากับเพื่อนที่โซ่พิสัยบึงกาฬ แต่มีอาการเข้ารับการตรวจที่หนองคาย ผู้ว่าฯยืนยั […]

อบจ.เพชรบูรณ์จัดเต็ม! เสริมเกราะติดอาวุธนักรบเสื้อกาวด์ชุดใหญ่ จัดวัสดุอุปกรณ์เวชภัณฑ์สู้โควิด-19 เต็มที่

เพชรบูรณ์-อบจ.ฯจัดเต็ม เสริมเกราะติดอาวุธนักรบเสื้อกาวด์ชุดใกญ่ จัดวัสดุอุปกรณ์เวชภัณฑ์สู้โควิด-19 เต็มที่ ผอ.รพ.เพชรบูรณ์ร้องขอขยายห้องความดันลบเพิ่ม วันที่ 3 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากสถานการณ์ […]

พ่อเมืองคนดี นำจิตอาสาทำความสะอาดตลาดสด สกัดไวรัส COVID-19

สุราษฎร์ธานี-วันนี้ (3 เม.ย.63) นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี นำข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และประชาชนจิตอาสา ร่วมกิจกรรมพัฒนาทำความสะอาดตลาดสดดอนนก ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ป้ […]

สุดเจ๋ง!!! คัดกรองผ่านอุโมงค์ก่อนเข้างานศพ

เชียงราย-พิธีงานศพสุดเจ๋ง คัดกรองแขกมางานประกอบพิธีงานศพ เจ้าภาพไอเดียดีทำอุโมงค์ฆ่าเชื้อ ก่อนเข้างานศพ วันที่ 3 เมษายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านป่าสักน้อย ม.3 ต.ป่าสัก อ.เชียงแสน จ.เชียงราย ไ […]

แว่นท็อปเจริญนำแว่นตาเซฟตี้มอบให้เทศบาลนครปากเกร็ดเพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด -19

ผู้บริหารห้างแว่นท็อปเจริญนำแว่นตาเซฟตี้มอบให้เทศบาลนครปากเกร็ดเพื่อนำไปใส่ในขณะออกปฎิบัติหน้าที่ป้องกันเชื้อโควิด-19 เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 3 เม.ย.63 ที่บริเวณลานจอดรถดับเพลิงเทศบาลนครปากเกร็ด อ.ปา […]

ลำปางปิดสถานีขนส่งพ่นยาฆ่าเชื้อ หลังพบชายวัยกลางคนลงรถทัวร์ไข้สูงปรี๊ด

  เมื่อวันที่​ 3​ เมษายน ​2563​ ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดลำปาง​ เจ้าหน้าที่ได้นำเชือกมากั้นบริเวณที่นั่งผู้โดยสารภายในสถานีขนส่งผู้โดยสาร​ และไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปนั่งหรือเข้าใกล้ ห […]

ผวาโควิด จิตตกตบตีขับไล่เยาวชน 17 ปีพ้นหัวบันไดบ้าน อ้างหวั่นนำเชื้อมาแพร่

ฉะเชิงเทรา – ผวาโควิด จนจิตตกตบตีขับไล่เยาวชนสาวประเภทสอง วัย 17 ปี พ้นหัวบันไดบ้าน อ้างหวั่นเกรงนำเชื้อเข้ามาแพร่สู่คนรอบข้าง ขณะเจ้าตัวบุกเข้าแจ้งความร้องทุกข์ โอดมีอาชีพเป็นเด็กเสิร์ฟทางร้านอ […]

1 2 3 4,175